“แจ็ค แฟนฉัน” ยอมปล่อยตัวให้น้ำหนักขึ้น เพราะหมอดูทักว่าแบบนี้

 

แจ็ค เฉลิมพล มาร่วมร้องเพลง คนละชั้น เปิดงานการกุศล #ตัดช่วยชาติ ขำๆ บอกร้องไม่เพราะ แต่อยากมาร่วมด้วยช่วยกันกับคนไทยที่ประสบภัยน้ำท่วม เผยตอนนี้นำ้หนักเพิ่มขึ้นมาหน่อย เพราะไปดูดวงมา บอกว่า ถ้าผอมแล้วงานจะไม่ค่อยมี เราก็เชื่อ อีกอย่างจะได้กินได้บ้าง เลยน้ำหนักเพิ่มขึ้นมาหน่อย แต่ก็ยังแฮบปี้เหมือนเดิม ล่าสุดไปร่วมทริปที่เวียดนามกับแก๊งค์พี่วู้ดดี้ ได้เพื่อนซี้คนใหม่ คือ พี่ท้อป ณัฐเศรษฐ์ ซึ่งไปลุยกันมาเป็นอาทิตย์ เห็นว่าพี่เขาจะเปลี่ยนตัวเองใหม่ ใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ ล่ะ ถ้าเห็นใส่สูทแจ็คจะเข้าไปว่าเลย (หัวเราะ) ถือเป็นทริปที่ดี มีแต่รุ่นใหญ่ ถ้ามีโอกาสก็คงไปร่วมทริปด้วยแน่นอน

“แจ็ค แฟนฉัน” ยอมปล่อยตัวให้น้ำหนักขึ้น เพราะหมอดูทักว่าแบบนี้ “แจ็ค แฟนฉัน” ยอมปล่อยตัวให้น้ำหนักขึ้น เพราะหมอดูทักว่าแบบนี้ “แจ็ค แฟนฉัน” ยอมปล่อยตัวให้น้ำหนักขึ้น เพราะหมอดูทักว่าแบบนี้ “แจ็ค แฟนฉัน” ยอมปล่อยตัวให้น้ำหนักขึ้น เพราะหมอดูทักว่าแบบนี้
“แจ็ค แฟนฉัน” ยอมปล่อยตัวให้น้ำหนักขึ้น เพราะหมอดูทักว่าแบบนี้ “แจ็ค แฟนฉัน” ยอมปล่อยตัวให้น้ำหนักขึ้น เพราะหมอดูทักว่าแบบนี้ “แจ็ค แฟนฉัน” ยอมปล่อยตัวให้น้ำหนักขึ้น เพราะหมอดูทักว่าแบบนี้ “แจ็ค แฟนฉัน” ยอมปล่อยตัวให้น้ำหนักขึ้น เพราะหมอดูทักว่าแบบนี้ “แจ็ค แฟนฉัน” ยอมปล่อยตัวให้น้ำหนักขึ้น เพราะหมอดูทักว่าแบบนี้

แสดงความคิดเห็น