เปิด 20ภาพ! โชว์รูมรถหรู ในหฤหาสน์หลังใหญ่ของ “ดีเจเพชรจ้า

เป็นนักสะสมรถหรูตัวยง ที่รักรถมากถึงขั้นสร้างโรงจอดรถติดเครื่องปรับอากาศให้รถทุกคันกันเลยทีเดียว สำหรับ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย ที่สะสมรถสปอร์ตสุดหรูไว้กว่า 10 คัน ซึ่งเจ้าตัวก็ขยันโพสต์ภาพให้ได้เห็นผ่านทางอินสตาเเกรมอยู่บ่อยครั้ง รวมๆเเล้วราคาคงสูงปรี๊ดไม่น้อย เพราะเเต่ละคันล้วนเเต่สวยหรูเเละดูดีทั้งนั้น วันนี้เราเลยไปแอบส่องรถสะสมสุดที่รักของ ดีเจเพชรจ้า มาฝากจร้า

เปิด 20ภาพ! โชว์รูมรถหรู ในหฤหาสน์หลังใหญ่ของ “ดีเจเพชรจ้า เปิด 20ภาพ! โชว์รูมรถหรู ในหฤหาสน์หลังใหญ่ของ “ดีเจเพชรจ้า เปิด 20ภาพ! โชว์รูมรถหรู ในหฤหาสน์หลังใหญ่ของ “ดีเจเพชรจ้า เปิด 20ภาพ! โชว์รูมรถหรู ในหฤหาสน์หลังใหญ่ของ “ดีเจเพชรจ้า
เปิด 20ภาพ! โชว์รูมรถหรู ในหฤหาสน์หลังใหญ่ของ “ดีเจเพชรจ้า เปิด 20ภาพ! โชว์รูมรถหรู ในหฤหาสน์หลังใหญ่ของ “ดีเจเพชรจ้า เปิด 20ภาพ! โชว์รูมรถหรู ในหฤหาสน์หลังใหญ่ของ “ดีเจเพชรจ้า เปิด 20ภาพ! โชว์รูมรถหรู ในหฤหาสน์หลังใหญ่ของ “ดีเจเพชรจ้า เปิด 20ภาพ! โชว์รูมรถหรู ในหฤหาสน์หลังใหญ่ของ “ดีเจเพชรจ้า เปิด 20ภาพ! โชว์รูมรถหรู ในหฤหาสน์หลังใหญ่ของ “ดีเจเพชรจ้า เปิด 20ภาพ! โชว์รูมรถหรู ในหฤหาสน์หลังใหญ่ของ “ดีเจเพชรจ้า เปิด 20ภาพ! โชว์รูมรถหรู ในหฤหาสน์หลังใหญ่ของ “ดีเจเพชรจ้า เปิด 20ภาพ! โชว์รูมรถหรู ในหฤหาสน์หลังใหญ่ของ “ดีเจเพชรจ้า เปิด 20ภาพ! โชว์รูมรถหรู ในหฤหาสน์หลังใหญ่ของ “ดีเจเพชรจ้า เปิด 20ภาพ! โชว์รูมรถหรู ในหฤหาสน์หลังใหญ่ของ “ดีเจเพชรจ้า เปิด 20ภาพ! โชว์รูมรถหรู ในหฤหาสน์หลังใหญ่ของ “ดีเจเพชรจ้า เปิด 20ภาพ! โชว์รูมรถหรู ในหฤหาสน์หลังใหญ่ของ “ดีเจเพชรจ้า เปิด 20ภาพ! โชว์รูมรถหรู ในหฤหาสน์หลังใหญ่ของ “ดีเจเพชรจ้า เปิด 20ภาพ! โชว์รูมรถหรู ในหฤหาสน์หลังใหญ่ของ “ดีเจเพชรจ้า

แสดงความคิดเห็น