6 วิธี ช่วยตัวเองง่ายๆ ที่ผู้ชายทำได้เอง ไม่ต้องหาตัวช่วย 18+

    หลังจากรวบรวมมาแล้ว ก็สรุปกันวิธีการสร้างสุขด้วยตนเองของชายหนุ่ม   ที่หลายๆคนอาจเคยลองแล้ว ก็ถือว่าถ่ายทอดให้คนที่ไม่เคยลองก็แล้วกันนะ ถ้าเราไม่ทำให้ใครเดือดร้อน ดีกว่าไปข่มใจให้เดือดร้อนทั้งเราทั้งคนอื่น (เอ๊ะ..คนที่เข้าเว็บ นี้จะไปขืนใจใครได้ล่ะจริงม่ะ)

   1.ถ้าเบื่อมือขวา ลองใช้มือซ้ายแทน ถึงจะไม่ถนัดนักแต่จะรู้สึกเหมือนมีมือคนอื่นมาทำให้

   2.ถ้าใครเคยใช้แต่มือ ลองใช้ท่อนลำบดหมอนข้าง…หรือบดขยี้ที่นอนดู(หลายคนลองมาแล้ว)

   3.เคย อ่านว่าบางคนใช้เนื้อหมู คงจะเป็นชิ้นใหญ่ๆ(เป็นกิโล)มาผ่าให้เป็นรูแล้วสอดใส่เข้าไป แต่คงฉุกละหุกน่าดูน่าจะมีถุงยางหรือใช้ถุงพลาสติกห่อเนื้อไว้จะได้ไม่เลอะ

   4.ถ้าใครที่ถนัดยิม..ลองก้ม ลงมาจนถึงท่อนลำแล้วใช้ปากของคุณจัดการกับท่อนลำนั้นของคุณเอง…เองจะเสียว ได้ดั่งใจ..ฝรั่งที่เป็นยิมชอบมากๆ

   5.ถ้า คุณขับรถประจำ เวลาฝนปรอยๆ(รถและคนไม่ค่อยมี) หรือตอนที่แสงสว่างน้อยๆ(โพล้เพล้หรือมืดๆ)หรือที่เปลี่ยวๆลองรูดซิปกางเกง ลงแล้วใช้ มือ รูดเข้ารูดออกจนเสียวเสร็จ…คุณจะได้ชื่อว่าเป็นคนที่ไม่เคยมีเซ็กส์อยู่กับที่ แต่ถ้าคนที่พึ่งหัดขับไม่ควรลอง

   6.คน ที่ใช่แต่มือข้างเดียว ลองใช้ 2 มือสิ โดยให้มืออีกข้างกำ ดุ้นรูดเข้ารูดออก ส่วนอีกข้างให้แหย่ที่ประตูหลังของคุณ(ข้างนี้ควรหาอะไรหล่อลื่นด้วย เช่น น้ำลาย ยาสระผม โลชั้น )ทั้ง 2 มือเข้าๆออกๆ เดี๋ยวก็เสร็จ

 

6 วิธี  ช่วยตัวเองง่ายๆ ที่ผู้ชายทำได้เอง ไม่ต้องหาตัวช่วย 18+ 6 วิธี  ช่วยตัวเองง่ายๆ ที่ผู้ชายทำได้เอง ไม่ต้องหาตัวช่วย 18+

แสดงความคิดเห็น