เผยความในใจ “ลิเดีย” (หน้ากากซูโม่) หลังเป็นแชมป์ The mask singer2

เปิดหน้ากากกันไปแล้วสำหรับ The Mask Singer ซีซั่น 2 หน้ากากนักร้อง ซึ่งก็ไม่พลิกโผ ที่กรรมการ และคนดูทั่วประเทศ เดากันเอาไว้ว่า “หน้ากากซูโม่” คือ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดาและหลังจากที่รายการออกอากาศเรียบร้อย ทางสาวลิเดีย ก็ได้โพสต์ความในใจ ในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

I am Sumo!!!!!!! ใช่ค่ะ!!! เค้าเอง!!! โม่ขอขอบคุณทุกๆกำลังใจจากทุกคนทั่วประเทศมากๆนะคะ วันนี้โม่ว่า โม่มีความสุขมากค่ะ! ขอบคุณ workpoint ที่ให้โอกาสเดียได้กลับมาร้องเพลงอีกครั้ง เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มายืนอยู่บนเวที The Mask Singer นี้ค่ะ ขอบคุณอาจารย์หนึ่งที่เรียบเรียงเพลงแบบใหม่ๆให้โม่ได้ร้อง ขอบคุณทีมงานทุกๆคนที่ดูแลเดียอย่างดีเหมือนเป็นครอบครัว ขอบคุณคณะกรรมการที่มอบความสุขให้กับเดียในทุกครั้งที่มารายการนี้ ขอบคุณ polyplus ต้นสังกัดที่สนับสนุนเดียมาตลอด ขอบคุณครูโรจณ์และครูหนึ่งที่ให้คำแนะนำในเรื่องเพลงและการร้องเพลง ขอบคุณเจ๊โน้ทและมอลลี่ที่เป็นกองเชียร์ติดขอบเวทีทุกอาทิตย์ ขอบคุณพี่ฟ้าพี่เจมส์ที่ทำให้โม่สวย และต้องขอบคุณครอบครัวของเดียโดยเฉพาะพี่แมทที่ช่วยเดียในทุกอาทิตย์และทำให้โม่ได้มายืนอยู่บนเวทีนี้ในคืนนี้ค่ะ โม่ว่า แม่โม่จะกลับไปกอดลูกยักษ์แล้ววว

เผยความในใจ “ลิเดีย” (หน้ากากซูโม่) หลังเป็นแชมป์ The mask singer2 เผยความในใจ “ลิเดีย” (หน้ากากซูโม่) หลังเป็นแชมป์ The mask singer2 เผยความในใจ “ลิเดีย” (หน้ากากซูโม่) หลังเป็นแชมป์ The mask singer2 เผยความในใจ “ลิเดีย” (หน้ากากซูโม่) หลังเป็นแชมป์ The mask singer2
เผยความในใจ “ลิเดีย” (หน้ากากซูโม่) หลังเป็นแชมป์ The mask singer2 เผยความในใจ “ลิเดีย” (หน้ากากซูโม่) หลังเป็นแชมป์ The mask singer2
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]