SEX: ว่าด้วยเรื่อง “อสุจิ” ของผู้ชาย

              ผู้ชายยิ่งอ้วนน้ำอสุจิยิ่งเหลือน้อย!!

จากผลงานวิจัยของมหาวิทยาลัยอเบอร์ดีน ประเทศอังกฤษ พบว่าผู้ชายที่อ้วนลงพุงมีเชื้ออสุจิอ่อนแอกว่าคนน้ำหนักปกติ ระบุว่า 60% ของผู้ชายที่มีน้ำหนักเกินมาตราฐาน มีแนวโน้มผลิตอสุจิได้น้อยลง เพราะไขมันที่มีผลต่อกระบวนการเผาผลาญฮอร์โมนเพศ และอุณหภูมิของร่างกายซึ่งคนอ้วนที่มีไขมันมากจะมีอุณหภูมิร่างกายที่สูงกว่าคนปกติทั่วไปทำให้การผลิตสเปิร์มผิดปกติ

 

                หมามุ้ยเพิ่มปริมาณน้ำอสุจิ!!

ผมกับภรรยาแต่งงานกันมา 5 ปีแล้วครับ แต่ยังไม่มีลูก ผมจึงไปปรึกษาแพทย์และกินยาบำรุงก็ไม่ได้ผลครับ ผมเคยได้ยินเพื่อนคุยกันว่าหมามุ้ยจะช่วยรักษาอาการภาวะมีบุตรยากเป็นเรื่องจริงหรือเปล่าครับ

                มีงานวิจัยพบว่าการรับประทานหมามุ้ยประมาณ 25 เมล็ดที่ผ่านการคั่วแล้วบดนำมาชงเป็นชา ดื่มวันละ 1 ครั้ง เป็นระยะเวลา 3 เดือน จะช่วยกระตุ้นการสร้างน้ำอสุจิในเพศชายและใช้รักษาโรคภาวะมีบุตรยากจากความผิดปกติของการผลิตน้ำอสุจิได้  นอกจากนั้น หมามุ้ยยังช่วยในการปรับคุณภาพของน้ำอสุจิให้ดียิ่งขึ้น ยืดระยะเวลาในการหลั่งน้ำอสุจิและกระตุ้นความต้องการทางเพศได้มากขึ้นถึง 5 เท่า หากเพศหญิงดื่มก็จะส่งผลให้หน้าอกเต่งตึงและช่องคลอดกระชับขึ้น เรียกได้ว่าผู้หญิงดื่มได้ผู้ชายดื่มดีนั่นเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการรับประทานอาหารเสริมต่างๆควรปรึกษาแพทย์ก่อน เพราะร่างกายของแต่ละบุคคลไม่เหมือนกันนะคะ

 

              อสุจิสามารถกินได้!!

แฟนดูหนัง AV ผู้หญิงในหนัง AV กลืนน้ำอสุจิระหว่างที่ทำออรัสเซ็กซ์ อยากให้ฉันทำบ้าง แต่ฉันไม่แน่ใจว่ากลืนน้ำอสุจิเข้าไปแล้วจะเป็นอันตรายหรือว่าท้องหรือเปล่าคะ

การกลืนน้ำอสุจิไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เพราะอสุจิมีโปรตีนค่อนข้างสูง สามารถกินได้ นอกจากว่าฝ่ายที่กลืนอสุจิเข้าไปมีแผลบริเวณปากแล้วอวัยวะเพศชายมีเชื้อโรค เช่น โรคเอดส์ ก็อาจทำให้คนที่กลืนอสุจิมีโอกาสติดเชื้อได้ ส่วนจะทำให้ท้องได้หรือไม่นั้น ไม่มีโอกาสท้องเลย เพราะหลังจากที่กลืนอสุจิลงไปในท้องแล้ว จะถูกกรดในกระเพาะอาหารทำลายจนหมด ไม่สามารถทำให้ท้องได้ แต่ทางที่ดีก็ไม่ควรกินอสุจิเข้าไป เพราะคุณไม่สามารถรู้ได้ว่าอวัยวะเพศชายจะมีเชื้อโรคปะปนมาบ้าง ไม่กลืนเข้าไปดีที่สุดค่ะ

   Cr.นิตยสารสตาร์นิวส์

SEX: ว่าด้วยเรื่อง “อสุจิ” ของผู้ชาย SEX: ว่าด้วยเรื่อง “อสุจิ” ของผู้ชาย

แสดงความคิดเห็น