อัพเดทอาการป่วยหน้าบวม หญิงลี หายกว่า 80 เปอร์เซ็นแล้ว (ชมคลิป)

หลังจากป่วยเรื่อรังจนใบหน้าบวมผิดไปจากเมื่อก่อน จนทำให้ทำงานลำบาก ทำให้เธอต้องเข้ารับการรักษาและดูแลตัวเองอยู่ต่อเนื่อง สำหรับนักร้องลูกทุ่งขอใจเธอแลกเบอร์โทร “หญิงลี ศรีจุมพล” ตอนนี้ร่างกายของเธอคืนสภาพเดิมกว่า 80% แล้ว ที่เหลือต้องรอเวลาร่างกายฟื้นฟูให้หายดีก่อน โดยเธอยอมรับว่าก่อนหน้านี้ไม่คิดว่าอาการจะดีขึ้นเลย ถึงขั้นคิดว่าอาจจะไม่มีชีวิตรอด แถมยังได้วางแผนทำพินัยกรรมแบ่งสมบัติที่มีอยู่ให้ญาติเพื่อป้องกันความชุลมุนเรื่องการแบ่งสมบัติอีกด้วย

โอ้โห! มรสุมชีวิตชั่วขณะ แต่ ณ วันนี้ “หญิงลี” อาการดีขึ้นเยอะมาก และที่เห็นได้ชัดคือ ใบหน้าที่บวมน้อยลงเยอะมาก เกือบจะเหมือนปกติร้อยเปอร์เซ็น งานนี้เธอถึงขั้นถ่ายคลิปทักทายแฟนๆถึงอาการที่เริ่มดีขึ้นเยอะ เผยให้เห็นใบหน้าที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม ยังไงก็ขอให้ “หญิงลี” หายป่วยกลับมาสุขภาพดีเหมือนเดิมในเร็ววันนะจ๊ะ

อัพเดทอาการป่วยหน้าบวม หญิงลี หายกว่า 80 เปอร์เซ็นแล้ว (ชมคลิป) อัพเดทอาการป่วยหน้าบวม หญิงลี หายกว่า 80 เปอร์เซ็นแล้ว (ชมคลิป) อัพเดทอาการป่วยหน้าบวม หญิงลี หายกว่า 80 เปอร์เซ็นแล้ว (ชมคลิป) อัพเดทอาการป่วยหน้าบวม หญิงลี หายกว่า 80 เปอร์เซ็นแล้ว (ชมคลิป)
อัพเดทอาการป่วยหน้าบวม หญิงลี หายกว่า 80 เปอร์เซ็นแล้ว (ชมคลิป) อัพเดทอาการป่วยหน้าบวม หญิงลี หายกว่า 80 เปอร์เซ็นแล้ว (ชมคลิป) อัพเดทอาการป่วยหน้าบวม หญิงลี หายกว่า 80 เปอร์เซ็นแล้ว (ชมคลิป) อัพเดทอาการป่วยหน้าบวม หญิงลี หายกว่า 80 เปอร์เซ็นแล้ว (ชมคลิป) อัพเดทอาการป่วยหน้าบวม หญิงลี หายกว่า 80 เปอร์เซ็นแล้ว (ชมคลิป) อัพเดทอาการป่วยหน้าบวม หญิงลี หายกว่า 80 เปอร์เซ็นแล้ว (ชมคลิป) อัพเดทอาการป่วยหน้าบวม หญิงลี หายกว่า 80 เปอร์เซ็นแล้ว (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น