สวยหวานคุมโทน สไตล์ พิมฐา จะแบ๊วอะไรขนาดนั้น!!

อะไรๆ ก็จะต้องคุมโทนเป็นสีพาสเทลไปหมดทั่วไอจี สำหรับเน็ตไอดอลสาว “พิมฐา” ที่ไม่ใช่แค่ขวัญใจหนุ่มๆ แต่เธอกลายเป็นไอคอนของวัยรุ่นทั่วทั้งประเทศไทย ทั้งเรื่องการถ่ายรูปสีคุมโทน สไตล์การแต่งตัว แต่งหน้าสไตล์สาวหวาน แบ๊วๆ คือเปิดไอจีของเธอมาแทบจะอยากกินให้หมดทุกรูป มองแล้วสบายตาสบายใจจริงๆ คนอะไร จะผิวพรรณหน้าตาดีขนาดนั้น นี่ไม่ใช่ดาราถึงขั้นซุปตาร์ แต่มีคนตามไอจี 3 ล้านกว่าๆ มันก็ไม่ธรรมดานะจ๊ะ

สวยหวานคุมโทน สไตล์ พิมฐา จะแบ๊วอะไรขนาดนั้น!! สวยหวานคุมโทน สไตล์ พิมฐา จะแบ๊วอะไรขนาดนั้น!! สวยหวานคุมโทน สไตล์ พิมฐา จะแบ๊วอะไรขนาดนั้น!! สวยหวานคุมโทน สไตล์ พิมฐา จะแบ๊วอะไรขนาดนั้น!!
สวยหวานคุมโทน สไตล์ พิมฐา จะแบ๊วอะไรขนาดนั้น!! สวยหวานคุมโทน สไตล์ พิมฐา จะแบ๊วอะไรขนาดนั้น!! สวยหวานคุมโทน สไตล์ พิมฐา จะแบ๊วอะไรขนาดนั้น!! สวยหวานคุมโทน สไตล์ พิมฐา จะแบ๊วอะไรขนาดนั้น!! สวยหวานคุมโทน สไตล์ พิมฐา จะแบ๊วอะไรขนาดนั้น!! สวยหวานคุมโทน สไตล์ พิมฐา จะแบ๊วอะไรขนาดนั้น!! สวยหวานคุมโทน สไตล์ พิมฐา จะแบ๊วอะไรขนาดนั้น!! สวยหวานคุมโทน สไตล์ พิมฐา จะแบ๊วอะไรขนาดนั้น!! สวยหวานคุมโทน สไตล์ พิมฐา จะแบ๊วอะไรขนาดนั้น!! สวยหวานคุมโทน สไตล์ พิมฐา จะแบ๊วอะไรขนาดนั้น!! สวยหวานคุมโทน สไตล์ พิมฐา จะแบ๊วอะไรขนาดนั้น!! สวยหวานคุมโทน สไตล์ พิมฐา จะแบ๊วอะไรขนาดนั้น!! สวยหวานคุมโทน สไตล์ พิมฐา จะแบ๊วอะไรขนาดนั้น!! สวยหวานคุมโทน สไตล์ พิมฐา จะแบ๊วอะไรขนาดนั้น!!

แสดงความคิดเห็น