แตงโม โพสต์ชี้แจงแล้ว! หลัง แต๊งค์ ลบภาพคู่ตนในไอจีหมดเกลี้ยง ว่าแบบนี้!?

เพราะว่าเธอและเขา ถ่านไฟเก่ายังร้อนรอวันรื้อฟื้นนนน!! ร้องไปงั้นแหละ เพราะถ่านมันคงไม่ติดไฟแล้ว สำหรับคู่ของสาว “แตงโม-นิดา” กับอดีตหวานใจ “แต๊งค์-พงศกร” หลังจากที่เลิกรากันไปนานมาก จนต่างคนต่างก็แยกย้านกันไปมีรักใหม่ครั้งแล้วครั้งเล่า จนเมื่อไม่นานมานี้ ทั้งคู่ทำเอาบรรดาขาเผือก อยากรู้อยากเห็นขึ้นมากันอีกครั้ง หลังจากที่มีภาพคู่กันออกมา เหมือนจะกลับมาคุยกันอีกครั้ง ไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกันพร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัวทั้งสองฝ่าย แต่!! ล่าสุดก็ดราม่าจนได้ เพราะหนุ่ม “แต๊งค์” กลับลบรูปคู่ “แตงโม” รูปสุดสวีท และรูปครอบครัวออกจากไอจีหมดเกลี้ยง ความเผือกนี่เลยร้อนระอุขึ้นมาอีกครั้ง ว่ามันเกิดอะไรขึ้น แถม “แตงโม” ยังออกมาโพสต์ถึงหนุ่ม “แต๊งค์ไ กับการกระทำดังกล่าวที่ทำให้เธอเดือดร้อนอีกด้วย!! ตกลงยังไงกันแน่ จะจบลงไม่สวยรึเปล่า??

แตงโม โพสต์ชี้แจงแล้ว! หลัง แต๊งค์ ลบภาพคู่ตนในไอจีหมดเกลี้ยง ว่าแบบนี้!? แตงโม โพสต์ชี้แจงแล้ว! หลัง แต๊งค์ ลบภาพคู่ตนในไอจีหมดเกลี้ยง ว่าแบบนี้!? แตงโม โพสต์ชี้แจงแล้ว! หลัง แต๊งค์ ลบภาพคู่ตนในไอจีหมดเกลี้ยง ว่าแบบนี้!? แตงโม โพสต์ชี้แจงแล้ว! หลัง แต๊งค์ ลบภาพคู่ตนในไอจีหมดเกลี้ยง ว่าแบบนี้!?
แตงโม โพสต์ชี้แจงแล้ว! หลัง แต๊งค์ ลบภาพคู่ตนในไอจีหมดเกลี้ยง ว่าแบบนี้!? แตงโม โพสต์ชี้แจงแล้ว! หลัง แต๊งค์ ลบภาพคู่ตนในไอจีหมดเกลี้ยง ว่าแบบนี้!? แตงโม โพสต์ชี้แจงแล้ว! หลัง แต๊งค์ ลบภาพคู่ตนในไอจีหมดเกลี้ยง ว่าแบบนี้!? แตงโม โพสต์ชี้แจงแล้ว! หลัง แต๊งค์ ลบภาพคู่ตนในไอจีหมดเกลี้ยง ว่าแบบนี้!? แตงโม โพสต์ชี้แจงแล้ว! หลัง แต๊งค์ ลบภาพคู่ตนในไอจีหมดเกลี้ยง ว่าแบบนี้!? แตงโม โพสต์ชี้แจงแล้ว! หลัง แต๊งค์ ลบภาพคู่ตนในไอจีหมดเกลี้ยง ว่าแบบนี้!? แตงโม โพสต์ชี้แจงแล้ว! หลัง แต๊งค์ ลบภาพคู่ตนในไอจีหมดเกลี้ยง ว่าแบบนี้!?

แสดงความคิดเห็น