ฮาลั่น!! เมื่อคุณแม่เนตรของ หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ บอกทรงผม ดีเจนุ้ย เหมือนกับสิ่งนี้? (ชมคลิป)

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

นี่คือคู่แม่ลูกที่ฮาและน่ารักที่สุดอีกหนึ่งคู่ในวงการบันเทิงบ้านเราก็ว่าได้ สำหรับ “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” หรือ “หนูเล็ก ก่าก๊า” กับ #น้องสาวเนตร” หรือ “คุณแม่เนตร” ของเธอนั่นเอง ด้วยความที่ “หนูเล็ก” เป็นตลกอารมณ์ดี เราเลยมักจะได้เห็นโมเม้นท์ของความฮาๆแบบบ้านๆ บวกกับภาษาใต้ในการสื่อสารกัน ก็ยิ่งสร้างเสียงหัวเราะให้แฟนๆที่ติดตามดูคลิปในไอจีได้ไม่น้อยเลย มาล่าสุดนี่ เป็นคลิปที่ “คุณแม่เนตร” นอนดูคลิปรายการนึงที่ลูกสาวตัวเองเป็นพิธีกรร่วมกับ “ดีเจนุ้ย” ซึ่งนั่งอยู่ข้างๆ ด้วย ด้วยความสงสัยเรื่องทรงผมของ “ดีเจนุ้ย” ทำให้ “คุณแม่เนตร” ถามกับ “หนูเล็ก” ว่านั่นใช่ผมจริงหรือวิก ก่อนที่คุณแม่จะตอบว่าผมเหมือนกับสิ่งนี้?? ที่ทำให้ “หนูเล็ก” ถึงกับหัวเราะลั่นออกมา อย่างฮา ไปดูจากคลิปกันได้เลย

ฮาลั่น!! เมื่อคุณแม่เนตรของ หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ บอกทรงผม ดีเจนุ้ย เหมือนกับสิ่งนี้? (ชมคลิป) ฮาลั่น!! เมื่อคุณแม่เนตรของ หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ บอกทรงผม ดีเจนุ้ย เหมือนกับสิ่งนี้? (ชมคลิป) ฮาลั่น!! เมื่อคุณแม่เนตรของ หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ บอกทรงผม ดีเจนุ้ย เหมือนกับสิ่งนี้? (ชมคลิป) ฮาลั่น!! เมื่อคุณแม่เนตรของ หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ บอกทรงผม ดีเจนุ้ย เหมือนกับสิ่งนี้? (ชมคลิป)
ฮาลั่น!! เมื่อคุณแม่เนตรของ หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ บอกทรงผม ดีเจนุ้ย เหมือนกับสิ่งนี้? (ชมคลิป) ฮาลั่น!! เมื่อคุณแม่เนตรของ หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ บอกทรงผม ดีเจนุ้ย เหมือนกับสิ่งนี้? (ชมคลิป) ฮาลั่น!! เมื่อคุณแม่เนตรของ หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ บอกทรงผม ดีเจนุ้ย เหมือนกับสิ่งนี้? (ชมคลิป) ฮาลั่น!! เมื่อคุณแม่เนตรของ หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ บอกทรงผม ดีเจนุ้ย เหมือนกับสิ่งนี้? (ชมคลิป) ฮาลั่น!! เมื่อคุณแม่เนตรของ หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ บอกทรงผม ดีเจนุ้ย เหมือนกับสิ่งนี้? (ชมคลิป) ฮาลั่น!! เมื่อคุณแม่เนตรของ หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ บอกทรงผม ดีเจนุ้ย เหมือนกับสิ่งนี้? (ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]