เอ ศุภชัย เผยความรู้สึก ทะเลาะกันบ่อยแต่ก็อยู่ด้วยกันตลอด!!

เป็นการจัดงานวันเกิดที่มีเหล่าบรรดา เซเล็ปตัวแม่ไปร่วมงานหลายคน รวมไปถึงผู้จัดการดาราชื่อดัง อย่าง “เอ ศุภชัย” ที่เรียกได้ว่า เป็นคนสนิทของสาว “อั้ม พัชราภา“เลยก็ว่าได้ งานนี้เจ้าตัวก็พลาดไม่ได้เหมือนกัน เพราะแก๊งนี้เหมือนจะเป็นครอบครัวกันแล้วก็ว่าได้ บรรยากาศภายในงานก็จะอบอุ่นและผ่านไปด้วยดี โดยงานนี้ผู้จัดการอย่างพี่เอ ได้มอบของขวัญให้สาวอั้ม พร้อมความรู้สึกซึ้งๆผ่านคำอวยพรว่าถ้าให้นับปีว่ารู้จักกันนานแค่ไหน. คงตอบว่า นานมาก บางทีมีงอลกัน รักกัน แต่สุดท้ายก้ออยู่ด้วยกัน ตอนนี้ก้อบอกว่า HBD ได้แล้วสินะ ขอให้มีความสุขมากๆ รวย สวย คนรักเยอะๆแบบนี้ตลอดไป ❤️❤️❤️❤️” ถือเป็นคู่ที่ผ่านเรื่องราวมาด้วยกันมามากจริงๆนะคะ

เอ ศุภชัย เผยความรู้สึก ทะเลาะกันบ่อยแต่ก็อยู่ด้วยกันตลอด!! เอ ศุภชัย เผยความรู้สึก ทะเลาะกันบ่อยแต่ก็อยู่ด้วยกันตลอด!! เอ ศุภชัย เผยความรู้สึก ทะเลาะกันบ่อยแต่ก็อยู่ด้วยกันตลอด!! เอ ศุภชัย เผยความรู้สึก ทะเลาะกันบ่อยแต่ก็อยู่ด้วยกันตลอด!!
เอ ศุภชัย เผยความรู้สึก ทะเลาะกันบ่อยแต่ก็อยู่ด้วยกันตลอด!! เอ ศุภชัย เผยความรู้สึก ทะเลาะกันบ่อยแต่ก็อยู่ด้วยกันตลอด!! เอ ศุภชัย เผยความรู้สึก ทะเลาะกันบ่อยแต่ก็อยู่ด้วยกันตลอด!!

แสดงความคิดเห็น