เจมี่ วาร์ดี้ กองหน้าเลสเตอร์​ อัดคลิปส่งกำลังใจให้ ตูน บอดี้สแลม #ก้าวคนละก้าว (ชมคลิป)

ถือเป็นเรื่องราวดีๆ สำหรับโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ของ “ตูน บอดี้สแลม” และทีมงานทุกท่าน ที่วิ่งระดมทุนรับเงินบริจาคเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศมาเกินครึ่งทางของทั้งหมด 2,190 กิโลเมตร ขณะที่ยอดบริจาคแตะ 600 ล้านบาทแล้ว ห่างเป้า 700 ล้านอีกเพียงนิดเดียว

ซึ่งการวิ่งในครั้งนี้  มีผู้คนระดับอินเตอร์มากมายที่สนใจ และให้กำลังใจให้หนุ่มตูน รวมถึง “เจมี่ วาร์ดี้”  ดาวยิงจากสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ที่มีเจ้าของเป็นคนไทย ร่วมให้กำลังใจ และอวยพรหนุ่มตูนด้วยการส่งคลิปตรงมาจากประเทศอังกฤษเลยทีเดียว

เจมี่ วาร์ดี้ ตัวแทนสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ? ส่งกำลังใจถึง "ตูน บอดี้สแลม" อวยพรให้ประสบความสำเร็จ ในภารกิจครั้งนี้ ????#LCFC #LCFCTHAI #BEFEARLESS#JamieVardy#พลังคนไทยพลังจิ้งจอกสยาม#ก้าวคนละก้าว

โพสต์โดย Leicester City FC Thailand บน 4 ธันวาคม 2017

คลิปจาก Leicester City FC Thailand

เจมี่ วาร์ดี้ กองหน้าเลสเตอร์​ อัดคลิปส่งกำลังใจให้ ตูน บอดี้สแลม #ก้าวคนละก้าว (ชมคลิป) เจมี่ วาร์ดี้ กองหน้าเลสเตอร์​ อัดคลิปส่งกำลังใจให้ ตูน บอดี้สแลม #ก้าวคนละก้าว (ชมคลิป) เจมี่ วาร์ดี้ กองหน้าเลสเตอร์​ อัดคลิปส่งกำลังใจให้ ตูน บอดี้สแลม #ก้าวคนละก้าว (ชมคลิป) เจมี่ วาร์ดี้ กองหน้าเลสเตอร์​ อัดคลิปส่งกำลังใจให้ ตูน บอดี้สแลม #ก้าวคนละก้าว (ชมคลิป)
เจมี่ วาร์ดี้ กองหน้าเลสเตอร์​ อัดคลิปส่งกำลังใจให้ ตูน บอดี้สแลม #ก้าวคนละก้าว (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น

Counter