เปิดบ้านแสนอบอุ่น! ชมพู่ ซื้อให้ คุณแม่ จัดสวนต้อนรับหลานแฝด

บ้านหลังใหม่ที่คุณแม่ซุปตาร์ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ซื้อให้ คุณแม่วารี หน่อแก้ว เมื่อช่วงกลางปีที่แล้ว ตอนนี้ออกแบบตกแต่งเสร็จเรียบร้อย ส่วนหนึ่งก็เพื่อให้คุณแม่ได้พักผ่อนสบายๆ และอีกส่วนหนึ่งเตรียมไว้ให้เป็นที่วิ่งเล่นของน้องแฝดสายฟ้า-พายุ เพราะนอกจากบ้านจะสวยแล้ว สวนรอบๆ บ้านก็งดงามไม่แพ้กัน

งานนี้ คุณโมช ธนตพล พรมแพน และคุณโจ เฉลิมพล เฉลิมสุขดี จาก Summersnow  Home & Garden มาเป็นผู้ดูแลออกแบบจัดการให้ สำหรับโจทย์สำคัญของสวนในบ้านหลังนี้ก็คือ “สวนครัวที่เป็นระเบียบ กับสวนสวยหน้าบ้าน”

โดยภาพรวมแล้วสวนในบ้านนั้นยังคงมีความเป็นชมพู่ อารยาอยู่แทบทุกจุด นอกจากบ่อน้ำในสวนหลังบ้านแล้วยังมีกระถางที่ใช้ปลูกและประดับรอบตัวบ้านที่สั่งทำขึ้นเป็นซีรีส์เฉพาะสำหรับชมพู่ อารยา รวมไปถึงเสาโรมันแบบเกลียว และที่สำคัญที่สุดคือการลดเหลี่ยมมุม ความลื่นของพื้นเพราะต้องเตรียมความพร้อมให้กับน้องสายฟ้า-น้องพายุ ที่จะต้องมาวิ่งเล่นที่สวนแห่งนี้อย่างแน่นอน

 

งานนี้จะงดงาม และอลังการตามแบบฉบับบสาวชมขนาดไหน ไปชมกันเลยจ้า

 

 

 

 

 

เปิดบ้านแสนอบอุ่น! ชมพู่ ซื้อให้ คุณแม่ จัดสวนต้อนรับหลานแฝด เปิดบ้านแสนอบอุ่น! ชมพู่ ซื้อให้ คุณแม่ จัดสวนต้อนรับหลานแฝด เปิดบ้านแสนอบอุ่น! ชมพู่ ซื้อให้ คุณแม่ จัดสวนต้อนรับหลานแฝด เปิดบ้านแสนอบอุ่น! ชมพู่ ซื้อให้ คุณแม่ จัดสวนต้อนรับหลานแฝด
เปิดบ้านแสนอบอุ่น! ชมพู่ ซื้อให้ คุณแม่ จัดสวนต้อนรับหลานแฝด เปิดบ้านแสนอบอุ่น! ชมพู่ ซื้อให้ คุณแม่ จัดสวนต้อนรับหลานแฝด เปิดบ้านแสนอบอุ่น! ชมพู่ ซื้อให้ คุณแม่ จัดสวนต้อนรับหลานแฝด เปิดบ้านแสนอบอุ่น! ชมพู่ ซื้อให้ คุณแม่ จัดสวนต้อนรับหลานแฝด เปิดบ้านแสนอบอุ่น! ชมพู่ ซื้อให้ คุณแม่ จัดสวนต้อนรับหลานแฝด เปิดบ้านแสนอบอุ่น! ชมพู่ ซื้อให้ คุณแม่ จัดสวนต้อนรับหลานแฝด เปิดบ้านแสนอบอุ่น! ชมพู่ ซื้อให้ คุณแม่ จัดสวนต้อนรับหลานแฝด เปิดบ้านแสนอบอุ่น! ชมพู่ ซื้อให้ คุณแม่ จัดสวนต้อนรับหลานแฝด เปิดบ้านแสนอบอุ่น! ชมพู่ ซื้อให้ คุณแม่ จัดสวนต้อนรับหลานแฝด เปิดบ้านแสนอบอุ่น! ชมพู่ ซื้อให้ คุณแม่ จัดสวนต้อนรับหลานแฝด เปิดบ้านแสนอบอุ่น! ชมพู่ ซื้อให้ คุณแม่ จัดสวนต้อนรับหลานแฝด เปิดบ้านแสนอบอุ่น! ชมพู่ ซื้อให้ คุณแม่ จัดสวนต้อนรับหลานแฝด เปิดบ้านแสนอบอุ่น! ชมพู่ ซื้อให้ คุณแม่ จัดสวนต้อนรับหลานแฝด

แสดงความคิดเห็น