จำแทบไม่ได้! โอ อนุชิต น้ำหนักลด 8กิโล ผอมเหมือนคนเป็นโรค เพราะเหตุนี้!?

       กลายเป็นกระแสที่น่าสนใจอย่างหนาหู สำหรับนักแสดงหนุ่มที่มากฝีมือ อย่าง “โอ อนุชิต” ที่ตั้งใจรีดน้ำหนักของตัวเองลงถึง 8 กิโล จนทำให้ขาแมลงเม้าท์ทั้งหลายเม้าท์กระสนั่นทำเอาหลายคนสงสัยว่าสุขภาพร่างกายของเจ้าตัวไม่แข็งแรงหรือเป็นโรคร้ายอะไรหรือเปล่า
ล่าสุด โอ อนุชิต ได้ออกมาเผยให้ฟังว่า รูปร่างที่ผอมลงไปขนาดนั้นเพราะต้องทำตามคาแรคเตอร์ของภาพยนตร์เรื่อง มะลิลา ที่ตนได้รับเล่น  โดยยอมรับว่าช่วงนั้นตนเสพติดความผอมสุดๆ เพราะต้องเล่นเป็นผู้ป่วยโรคมะเร็ง  แต่หลังจากที่ถ่ายทำเสร็จก็เริ่มกลับมากินและเพิ่มน้ำหนักให้ขึ้นมาปกติ

จำแทบไม่ได้! โอ อนุชิต น้ำหนักลด 8กิโล ผอมเหมือนคนเป็นโรค เพราะเหตุนี้!? จำแทบไม่ได้! โอ อนุชิต น้ำหนักลด 8กิโล ผอมเหมือนคนเป็นโรค เพราะเหตุนี้!? จำแทบไม่ได้! โอ อนุชิต น้ำหนักลด 8กิโล ผอมเหมือนคนเป็นโรค เพราะเหตุนี้!? จำแทบไม่ได้! โอ อนุชิต น้ำหนักลด 8กิโล ผอมเหมือนคนเป็นโรค เพราะเหตุนี้!?
จำแทบไม่ได้! โอ อนุชิต น้ำหนักลด 8กิโล ผอมเหมือนคนเป็นโรค เพราะเหตุนี้!? จำแทบไม่ได้! โอ อนุชิต น้ำหนักลด 8กิโล ผอมเหมือนคนเป็นโรค เพราะเหตุนี้!? จำแทบไม่ได้! โอ อนุชิต น้ำหนักลด 8กิโล ผอมเหมือนคนเป็นโรค เพราะเหตุนี้!?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]