ฐานทัพถึงกับมึน กระดาษ-หมึกหมด หลังพิมพ์จดหมายจากแฟนคลับถึง จีดราก้อน ล้มกรม

อย่าที่ได้ทราบกันดีว่า จี ดราก้อน แห่งวง BIGBANG  ได้เข้ากรมเป็นที่เรียร้อยแล้วตั้งแต่วันที่ 27 ก.พ. ล่าสุดทางกองทัพถึงกับมึนเลยทีเดียว เมื่อแฟนคลับของนักร้องหนุ่มอีเมลเข้าไปหาจีดราก้อนอย่างมากมาย สร้างปัญหาให้ค่ายทหาร เนื่องจากฐานทัพไม่มีกระดาษเหลือพอที่จะพิมพ์ข้อความจากอีเมล์ส่งให้นักร้องหนุ่มแล้ว

ทำให้บริษัทวายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ผู้ดูแลซุปตาร์รายนี้ต้องออกแถลงขอความร่วมมือจากแฟนๆ ให้ยุติการส่งอีเมล โดยระบุว่า “จี-ดรากอนเผชิญปัญหาที่มีแฟนๆ ส่งจดหมายทางอีเมล์ส่งไปยังฐานฝึกมากเกินไป ได้โปรดระงับการส่งจดหมายไปอีก เราจะขอบคุณมาก”

“อีเมล์จำเป็นต้องพิมพ์ออกมาเป็นกระดาษเพื่อส่งมอบให้ทหาร แต่หมึกและกระดาษขนาดเอ 4 ของหน่วยทหารหมดเกลี้ยง ส่วนจี-ดรากอนก็รู้สึกเสียใจกับเพื่อนทหารนายอื่นๆ ด้วย แม้ว่า จี-ดรากอนจะดีใจที่แฟนๆ ห่วงใยถึงการเข้ารับราชการทหาร แต่ก็ไม่อาจจะอ่านจดหมายได้หมด ดังนั้นโปรดเข้าใจในสถานการณ์นี้ด้วย”

ฐานทัพถึงกับมึน กระดาษ-หมึกหมด หลังพิมพ์จดหมายจากแฟนคลับถึง จีดราก้อน ล้มกรม ฐานทัพถึงกับมึน กระดาษ-หมึกหมด หลังพิมพ์จดหมายจากแฟนคลับถึง จีดราก้อน ล้มกรม ฐานทัพถึงกับมึน กระดาษ-หมึกหมด หลังพิมพ์จดหมายจากแฟนคลับถึง จีดราก้อน ล้มกรม ฐานทัพถึงกับมึน กระดาษ-หมึกหมด หลังพิมพ์จดหมายจากแฟนคลับถึง จีดราก้อน ล้มกรม
ฐานทัพถึงกับมึน กระดาษ-หมึกหมด หลังพิมพ์จดหมายจากแฟนคลับถึง จีดราก้อน ล้มกรม ฐานทัพถึงกับมึน กระดาษ-หมึกหมด หลังพิมพ์จดหมายจากแฟนคลับถึง จีดราก้อน ล้มกรม

แสดงความคิดเห็น