ผลงานชิ้นแรกน้องแฝด สายฟ้า-พายุ ตัวแค่นี้ช่วย แม่ชมพู่ หาเงินได้แล้ว

ยิ่งโตยิ่งน่ารักจริงๆ จ้า สำหรับเด็กแฝด “น้องสายฟ้า และน้องพายุ” ลูกชายของขุ่นแม่ “ชมพู่ อารยา” และคุณพ่อ “น็อต วิศรุต” ที่เรียกว่าดังตั้งแต่เกิด จนมาถึงตอนนี้ทั้งคู่มีอายุได้ 6 เดือนแล้ว ซึ่งก็ได้ฉลองวันเกิดกันไปเพียงไม่กี่วันก่อน แบบน่ารักอลังการตามสไตล์สาวชมพู่

 

ล่าสุดถือว่าเป็นของขวัญในแฟนคลับเลยทีเดียว เมื่อแม่ชมโพสต์คลิปผลงานแรกในชีวิตของ 2 หนุ่มน้อยลงในไอจี โดยเป็นพรีเซนเตอร์ผ้าอ้อมยี่ห้อดัง ร่วมกับแม่ชม งานนี้บอกเลยว่า ตัวแค่เนี้ยแต่ช่วยคุณแม่หาเงินได้แล้ว เก่งจริงๆ ต้องปรบมือให้เลยจ้า

 

View this post on Instagram

#ฝากเนื้อฝาตัวด้วยนะฮ๊าาาร์ฟฟฟฟฟ ⚡⚡⚡🌪🌪🌪 วิถีแม่ชม ต้องพรีเมี่ยมเบอร์นี้เท่านั้น ผ้าอ้อมเบบี้เลิฟพรีเมี่ยมโกลด์เท่านั้นที่ชมเลือกให้สายฟ้า⚡และพายุ 🌪คุณภาพพรีเมี่ยม ซึมซับเหนือกว่า นุ่มยิ่งกว่าที่เคยมี รุ่นนี้ถูกจริตวิถีแม่ลูกอ่อนอย่างชมมาก 👶👶ถูกใจ2หนุ่มอย่างแรง #MyBabyMyWay✔✔✔ #BabyLovePremiumGold #BabyLoveThailand #ชมใช้ชมชอบ #ชมสะดวกเบบี้เลิฟ #เพราะแม่สะดวกแบบนี้

A post shared by Araya Alberta Hargate (@chomismaterialgirl) on

ผลงานชิ้นแรกน้องแฝด สายฟ้า-พายุ ตัวแค่นี้ช่วย แม่ชมพู่ หาเงินได้แล้ว ผลงานชิ้นแรกน้องแฝด สายฟ้า-พายุ ตัวแค่นี้ช่วย แม่ชมพู่ หาเงินได้แล้ว ผลงานชิ้นแรกน้องแฝด สายฟ้า-พายุ ตัวแค่นี้ช่วย แม่ชมพู่ หาเงินได้แล้ว ผลงานชิ้นแรกน้องแฝด สายฟ้า-พายุ ตัวแค่นี้ช่วย แม่ชมพู่ หาเงินได้แล้ว

แสดงความคิดเห็น