พระในบ้าน!! คุณแม่พีเค นั่งเจิม รถซุปเปอร์คาร์หรูคันใหม่ แต่กลับงงในสิ่งนี้…?

สมกับเป็นตัวพ่อคนรักรถซะจริงๆ สำหรับดีเจหนุ่ม “พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร” ที่ก่อนหน้านี้! เจ้าตัวได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นสุดเศร้าใจต้องจากลากับกับ รถเฟอร์รารี่สีแดงสด ราคา 22.5 ล้านบาท  ซึ่งเป็นเงินที่ตนเก็บสะสมจากการทำงานกว่าจะได้รถที่ตัวเองฝัน

ล่าสุด! ดีเจหนุ่ม  พีเค  ได้ขายคันเก่าเพื่อมาซื้อรถซุปเปอร์คาร์หรูคันใหม่สีดำหล่อเข้ม  พร้อมกับตั้งชื่อให้ด้วยว่า  น้องOnyx  ซึ่งไม่พลาดที่จะให้พระในบ้านอย่าง  คุณแม่  มาเจิมเพื่อความเป็นสิริมงคลให้แก่ลูกกับรถคันใหม่  แต่หนุ่มพีเค  เผยข้อความแซวคุณแม่ว่า “แม่แอบ งงๆ กับประตู 5555”  แหมๆๆ เป็นเจ๊ก็งงคะพ่อหนุ่ม  รถหรูข้างนี้ออฟชั่นมันก็ไม่ธรรมดาแบบนี้แหละคะ

เห็นแล้วอยากจะเป็นตุ๊กตาหน้ารถของหนุ่มคนนี้ซะจริงๆ แต่ติดตรงที่ว่าเบาะหน้าข้างคนขับมีสาว “โยเกิร์ต รวีวรรณ บุญประชม” หวานใจหนุ่มพีเคคอยนั่งอยู่ข้างๆ แล้วจ้า  เอาเป็นว่ารถคันใหม่จะป็นยังไง? เรามาอวดโฉมกันดีกว่าคะ

พระในบ้าน!! คุณแม่พีเค นั่งเจิม รถซุปเปอร์คาร์หรูคันใหม่  แต่กลับงงในสิ่งนี้…? พระในบ้าน!! คุณแม่พีเค นั่งเจิม รถซุปเปอร์คาร์หรูคันใหม่  แต่กลับงงในสิ่งนี้…? พระในบ้าน!! คุณแม่พีเค นั่งเจิม รถซุปเปอร์คาร์หรูคันใหม่  แต่กลับงงในสิ่งนี้…? พระในบ้าน!! คุณแม่พีเค นั่งเจิม รถซุปเปอร์คาร์หรูคันใหม่  แต่กลับงงในสิ่งนี้…?
พระในบ้าน!! คุณแม่พีเค นั่งเจิม รถซุปเปอร์คาร์หรูคันใหม่  แต่กลับงงในสิ่งนี้…?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]