หลังโพสต์ภาพใส่ชุดว่ายน้ำ ก้นลาย

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

วันนี้เราจะพาไปส่องความแซ่บของนางเอกสาว เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน กับทริปไปเที่ยวทะเลภูเก็ตล่าสุดของเธอ งานนี้ไม่พลาดที่เฌอเบลล์จะโชว์ความเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำ ซึ่งหากไม่สังเกตก็คงไม่เห็นว่ามีหนึ่งที่เฌอเบลล์นั้น “ก้นลาย” แต่เพราะเป็นความตั้งใจของเฌอเบลล์ที่อยากจะบอกถึงคนที่ไม่กล้าใส่ชุดว่ายน้ำ และบอกว่าคนเราไม่มีใครสมบูรณ์แบบ โดยเฌอเบลล์ได้เขีนแคปชั่นไว้ว่า  “สำหรับสาวๆที่มีก้นแตกลาย แล้วอายไม่กล้าใส่ชุดว่ายน้ำ บอกเลยว่าอย่าเสียเวลาอายคะ คนเราไม่มีใครสมบูรณ์แบบ “not perfect,is normal” แต่จงใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับช่วงเวลานั้นๆ #สนับสนุนให้เป็นตัวเอง” ซึ่งจากโพสต์ดังกล่าวหลายๆ คนที่เข้ามาคอมเมนต์ว่าชื่นชอบความคิดของเฌอเบลล์ รวมถึงไม่บ่อยด้วยที่จะเห็นดารากล้าออกมาโพสต์รูปแบบนี้

 

หลังโพสต์ภาพใส่ชุดว่ายน้ำ ก้นลาย หลังโพสต์ภาพใส่ชุดว่ายน้ำ ก้นลาย หลังโพสต์ภาพใส่ชุดว่ายน้ำ ก้นลาย หลังโพสต์ภาพใส่ชุดว่ายน้ำ ก้นลาย
หลังโพสต์ภาพใส่ชุดว่ายน้ำ ก้นลาย หลังโพสต์ภาพใส่ชุดว่ายน้ำ ก้นลาย หลังโพสต์ภาพใส่ชุดว่ายน้ำ ก้นลาย หลังโพสต์ภาพใส่ชุดว่ายน้ำ ก้นลาย หลังโพสต์ภาพใส่ชุดว่ายน้ำ ก้นลาย หลังโพสต์ภาพใส่ชุดว่ายน้ำ ก้นลาย
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]