เปิดบ้าน กรรณ ชลัช หนุ่มตี๋ ที่กำลังมีข่าวจิ้นกับ อั้ม พัชราภา รัว ๆ

หนุ่มตี๋หน้าใสสไตล์เกาหลีอย่าง กรรณ ชลัช ปุณยาฤทธิ์ หลังจากมีภาพคู่กับสาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ก็ไม่พ้นที่จะต้องกลายเป็นประเด็น วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักเด็กหนุ่มหน้าตาดีคนนี้กันแบบคร่าวๆ กันดีกว่าว่าเขาคือใคร กรรณ ชลัช เป็นนายแบบที่เคยมีผลงานมาแล้วหลายเวที นอกจากนี้ปัจจุบันยังเป็นเพื่อนก๊วนเดียวกันกับสาวอั้ม แต่ล่าสุดที่ถูกสงสัยและใครต่างก็จิ้นเขากับสาวอั้มเพราะการถ่ายรูปคู่และมีรองเท้าที่ใส่เหมือนกัน สำหรับหนุ่มกรรณนั้นเป็นหนุ่มชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ สังเกตได้จากกล้ามแน่นๆ ส่วนที่บ้านนั้นก็หรูหราอลังการ

เปิดบ้าน กรรณ ชลัช หนุ่มตี๋ ที่กำลังมีข่าวจิ้นกับ อั้ม พัชราภา รัว ๆ เปิดบ้าน กรรณ ชลัช หนุ่มตี๋ ที่กำลังมีข่าวจิ้นกับ อั้ม พัชราภา รัว ๆ เปิดบ้าน กรรณ ชลัช หนุ่มตี๋ ที่กำลังมีข่าวจิ้นกับ อั้ม พัชราภา รัว ๆ เปิดบ้าน กรรณ ชลัช หนุ่มตี๋ ที่กำลังมีข่าวจิ้นกับ อั้ม พัชราภา รัว ๆ
เปิดบ้าน กรรณ ชลัช หนุ่มตี๋ ที่กำลังมีข่าวจิ้นกับ อั้ม พัชราภา รัว ๆ เปิดบ้าน กรรณ ชลัช หนุ่มตี๋ ที่กำลังมีข่าวจิ้นกับ อั้ม พัชราภา รัว ๆ เปิดบ้าน กรรณ ชลัช หนุ่มตี๋ ที่กำลังมีข่าวจิ้นกับ อั้ม พัชราภา รัว ๆ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]