ชมคลิป!! ชาวเน็ตด่าไม่ยั้ง เจนี่-โยเกิร์ต-วุ้นเส้น พร้อมแฮชแท็กสุดจี๊ดแซ่บได้แรงอก

บอกแล้วว่าปีนี้ไม่ได้มีแค่ ซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา คนเดียวเท่านั้นที่ได้ไปเดินพรมแดงเมืองคานส์ แต่ยังมี ปู ไปรยา ที่ไปในฐานะนางแบบของต้นสังกัดที่นิวยอร์ก และยังมีอีกหนึ่งสาวงามอย่าง มารีญา ที่ไปในนามของแบรนด์เครื่องสำอางเดียวกับแม่ชม และ ออกแบบ ที่ไปในฐานะนักแสดงวัยรุ่นไทยคนแรก และล่าสุดก็สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับเราอีกแล้วจ้า เพราะงานนี้มีนางแบบหุ่นเป๊ะอย่าง โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ที่มาเดินพรมแดงในฐานะตัวแทนของแบรนด์ลักชัวรี่แชมเปญเฮาส์ฝรั่งเศส ‘PIPER-HEIDSIECK’เป็นครั้งที่ 2 แล้วซึ่งครั้งนี้เธอก็ได้พานักแสดงตัวแม่ของบ้านเราอย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และ วุ้นเส้น วิริฒิพา มาร่วมอวดโฉมเจิดจรัสบนพรมแดงอีกด้วย

แต่งานนี้บอกเลยว่า ทั้งสามสาวไทย โดนแฟนๆชาวไทยด่าแหลกแหกกระจาย กับการไปในครั้งนี้พัง แถมชาวเน็ตยังพร้อมกันตั้งแฮชแท็ก ทำนองว่า #เกิดที่ไทยตายที่คานส์ ทให้คนที่พบเห็นต่างกันเข้ามาคอมเม้นต์กันเป็นอย่างมากพร้อมกับบอกว่าไม่เหมาะสม

ชมคลิป!! ชาวเน็ตด่าไม่ยั้ง เจนี่-โยเกิร์ต-วุ้นเส้น พร้อมแฮชแท็กสุดจี๊ดแซ่บได้แรงอก ชมคลิป!! ชาวเน็ตด่าไม่ยั้ง เจนี่-โยเกิร์ต-วุ้นเส้น พร้อมแฮชแท็กสุดจี๊ดแซ่บได้แรงอก ชมคลิป!! ชาวเน็ตด่าไม่ยั้ง เจนี่-โยเกิร์ต-วุ้นเส้น พร้อมแฮชแท็กสุดจี๊ดแซ่บได้แรงอก ชมคลิป!! ชาวเน็ตด่าไม่ยั้ง เจนี่-โยเกิร์ต-วุ้นเส้น พร้อมแฮชแท็กสุดจี๊ดแซ่บได้แรงอก
ชมคลิป!! ชาวเน็ตด่าไม่ยั้ง เจนี่-โยเกิร์ต-วุ้นเส้น พร้อมแฮชแท็กสุดจี๊ดแซ่บได้แรงอก

แสดงความคิดเห็น