เผยแสตนอินอีกคนของ ญาญ่า ที่ไม่ใช่ แอน ทองประสม

ญาญ่า อุรัสยา นางเอกฮอตร้อยล้านจากหนัง น้อง พี่ ที่รัก  และ ละครฟอร์มยักษ์ “ลิขิตรัก the crown princess” ประกบคู่พระเอกสุดหล่อ ณเดชน์ คูกิมิยะ โดยผู้จัดมากฝีมือ แอน ทองประสม ที่เพิ่งจะออนแอร์ไปเพียงแค่ 2 ตอนเท่านั้นแต่ได้รับคำชมล้นหลาม ทั้งนักแสดงที่สวยหล่อและการเข้าถึงบทบาท

แอน ทองประสม ได้ออกมาเผยเบื้องหลังที่เจ้าตัว นอกจากจะเป็นผู้จัดละครแล้ว ยังเป็นสแตนด์อินแทนสาว ญาญ่า อุรัสยา เนื่องจากว่าเวลาในการถ่ายทำมีจำกัด จึงจำเป็นต้องแยกกองถ่ายออกเป็น 2 กอง กองแรกเป็นสาวญาญ่าถ่ายภาพแคบ ส่วนอีกกองเป็นแอนที่ถ่ายภาพกว้าง ดังนั้น ภาพกว้างเปิดตัวญาญ่าที่บู๊ทั้งหมด จึงเป็นแอนที่ไปท้าลมหนาวแทน

หลังจากที่เราเคยเผยภาพ แสตนด์อิน นางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์ ในละคร ลิขิตรัก The Crown Princess อย่าง แอน ทองประสม นางเอกระดับตัวแม่และผู้จัดไปแล้ว วันนี้เราจะพาทุกคนมาดูแสตนอินอีกคนของญาญ่าที่เป็นตัวตายตัวแทนในฉากที่ต้องบุกน้ำลุยไฟ

เผยแสตนอินอีกคนของ ญาญ่า ที่ไม่ใช่  แอน ทองประสม เผยแสตนอินอีกคนของ ญาญ่า ที่ไม่ใช่  แอน ทองประสม เผยแสตนอินอีกคนของ ญาญ่า ที่ไม่ใช่  แอน ทองประสม เผยแสตนอินอีกคนของ ญาญ่า ที่ไม่ใช่  แอน ทองประสม
เผยแสตนอินอีกคนของ ญาญ่า ที่ไม่ใช่  แอน ทองประสม เผยแสตนอินอีกคนของ ญาญ่า ที่ไม่ใช่  แอน ทองประสม
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]