“ดิว อริสรา” เดือด!!! ตามล่าหาคนร้าย

ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ นักแสดงสาวชื่อดัง ได้โพสต์คลิปวิดิโอผ่านอิสตาแกรมเป็นภาพเหตุการณ์ขณะที่ อ้อ เพื่อนสาวของดิว อริสรา เดินทางมาที่คอนโดฯของนักแสดงสาว ย่านทองหล่อ ก่อนจะถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้าย

ด้านบนนี้ในคลิป คือตอนที่เพื่อนสนิทดิวโดนคนร้ายรุมทำร้ายนะคะ จะเห็นเปน กลุ่มคนร้ายจำนวน 3 คน ทำร้ายเพื่อนดิวในขณะที่เดินอยู่
. *ดิวเชื่อว่าบ้านเมืองเรามีความยุติธรรมพอ และเชื่อว่าพี่ๆตำรวจไทยเก่งมากพอ ที่ท้ายสุดจะตามจับตัวกลุ่มคนร้ายที่ทำร้ายเพื่อนดิวได้ และดิวอยากจะฝากให้สังคม และ กฏหมายตัดสินว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เจตนา จงใจ หรือไม่ แต่ไม่ว่าอย่าไรก็ตาม ไม่ว่าที่มาที่ไปของเรื่องนี้จะเกิดขึ้นด้วยเพราะมูลเหตุอะไร .. ดิว ยังคงมีความเชื่อที่เสมอว่า “ใครทำอะไร ย่อมได้แบบนั้น .. ไม่ช้าก็เร็ว” ดิวจะรอดูเสมอ .. สุดท้ายดิวขอขอบคุณทุกๆคนที่เป็นห่วงเพื่อนดิว และ ดิวมากๆนะคะ ฝากพี่ๆตำรวจไทยรีบสืบหาเบาะแส แบเจับตัสคนร้ายได้เร็วๆ นะคะ และฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้อ้อ เพื่อนรักดิวด้วย และดิวจะคอยอัพเดท เรื่องนี้เป็นระยะแน่นอน จนกว่าเรื่องจะจบคะ

 

คลิปที่โพสต์มี 2 คลิป เป็นคลิปที่กลุ่มคนร้าย 6 คน ได้ขี่จยย.มา 2 คัน สวมผ้าปิดปากสีเขียว เข้ามาจอดรอเพื่อนของดิว อริสรา และคลิปขณะกลุ่มคนร้ายจะเข้าไปทำร้ายเพื่อนของดิว อริสรา ซึ่งกำลังเดินอยู่  ดิว อริสราเจ้าหน้าที่ตำรวจจับตัวคนร้ายมาให้ได้โดยเร็ว เพราะจะเป็นภัยของสังคมและเจ้าตัวออกมาโพสต์ว่า

“ดิวไม่ทราบว่าเหตุการณ์รุมทำร้ายครั้งนี้จะเกิดขึ้นด้วยความบังเอิญ หรือ ตั้งใจ แต่ด้วยเหตุการณ์ที่ดิวได้ยินจากคำบอกเล่า และ คลิปจากกล้องวงจรปิดของคอนโด ก็น่าจะเป็นตัวบ่งชี้ได้ว่าคนร้ายกลุ่มนี้ เจตนาหรือไม่.. แต่ยังไงดิวก็ขอฝากพี่ๆตำรวจ ดำเนินงานตามกฏหมาย และสังคมคอยเป็นกำลังให้ท้ายที่สุดจับตัวคนร้ายได้เร็ววันนะคะ”

 

CR: duearisara

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]