ประทับใจตั้งแต่แรกเห็น! เป๊ก รัฐภูมิ รับกำลังคุยกับ กวาง วรรณปิยะ ได้ 1เดือนแล้ว

ปิดฉากรักกับเจ้าพ่อแร็พเปอร์ โจอี้ บอย  ไปได้ไม่กี่เดือน ก็ดูท่าว่าหัวใจของสาว กวาง วรรณปิยะ หรือ กวาง The Face จะกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้งแล้ว หลังมีวงในร้อน ๆ ออกมาว่า เจ้าตัวกำลังซุ่มปลูกต้นรักต้นใหม่กับพระเอกหนุ่มขาวตี๋ เป๊ก รัฐภูมิ แถมยังมีคนตาดีเห็นทั้งคู่เดินควงแขนกันไปเที่ยวด้วย

ล่าสุด! หนุ่มเป๊ก ก็ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า ไปกันจริง แต่ไปกันหลายคน ไม่ได้ถึงขนาดเดินควงแขนกันตลอด จริง ๆ เรามีเพื่อนไปด้วย เลิกงานเราก็ชวนกันไปหาอะไรทานกัน ถามว่ารู้จักกันได้ยังไง คือเรารู้จักกันก็เพราะกวางเป็นเพื่อนของเพื่อนสนิทตน และเพื่อนคนนี้เป็นคนแนะนำให้รู้จัก เริ่มคุยกันประมาณ 1 เดือน เป็นพี่น้องเป็นเพื่อนกัน น้องอายุน้อยกว่าประมาณ 2-3 ปี ก็เลยสนิทกันเร็ว คุยแล้วเข้าใจ อีกอย่างคือกวางก็สนใจเรื่องธุรกิจที่ตนทำอยู่ด้วย

ประทับใจตั้งแต่แรกเห็น! เป๊ก รัฐภูมิ รับกำลังคุยกับ กวาง วรรณปิยะ ได้ 1เดือนแล้ว ประทับใจตั้งแต่แรกเห็น! เป๊ก รัฐภูมิ รับกำลังคุยกับ กวาง วรรณปิยะ ได้ 1เดือนแล้ว ประทับใจตั้งแต่แรกเห็น! เป๊ก รัฐภูมิ รับกำลังคุยกับ กวาง วรรณปิยะ ได้ 1เดือนแล้ว ประทับใจตั้งแต่แรกเห็น! เป๊ก รัฐภูมิ รับกำลังคุยกับ กวาง วรรณปิยะ ได้ 1เดือนแล้ว

แสดงความคิดเห็น