โดนแอบอ้างชื่อไปขายสินค้า หมอโอ๊ค ตามคดีให้ถึงที่สุด!!

โดนแอบอ้างชื่อไปขายสินค้า หมอโอ๊ค ตามคดีให้ถึงที่สุด!!

โดนแอบอ้างชื่อไปขายสินค้า สำหรับ หมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล รวมทั้งบุคคลมีชื่อเสียงอีกหลายคน ส่งผลให้เสื่อมเสียชื่อเสียงและความน่าเชื่อถือ โดยล่าสุดเจ้าตัวได้โพสรูป พร้อมข้อความชี้แจงว่า
หมอโอ๊ค-โอปอล์ ขู่ฟ้อง โฆษณาโดยไม่ได้รับอนุญาต กลายเป็นเทรนด์ที่อาหารเสริม ยาลดความอ้วน เครื่องสำอาง มักอ้างคนดัง เพื่อจะเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับสินค้าของตนเอง ซึ่งบางยี่ห้อก็ได้รับการใช้จริงจากดารา แต่หลายยี่ห้อก็เป็นเพียงการว่าจ้างให้ลงโปรโมตให้ และอีกหลายครั้งที่พบว่า เป็นการแอบอ้าง นำชื่อหรือภาพไปใช้ประกอบโดยที่เจ้าตัวไม่ได้ยินยอม
โอปอล์ ปาณิสรา และ หมอโอ๊ค สมิทธิ์  (กรุณานำภาพผมและภรรยาออกจากการโฆษณานะครับ หากยังพบจะดำเนินการทางกฏหมายอย่างถึงที่สุดครับ) การโฆษณาสินค้าเกี่ยวกับลดความอ้วน ที่นำภาพจากรายการที่ทั้งคู่ไปออก และไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับสินค้าดังกล่าวแต่อย่างใด สินค้าดังกล่าวยังมีการนำภาพหมอไปประกอบการโฆษณาอีกจำนวนมากด้วย
หมอโอ๊คและโอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล พร้อมทนายเตรียมเดินทางไปแจ้งความดำเนินคดีที่ สน.ทองหล่อ ในวันนี้ เพื่อป้องกันความเข้าใจผิดอันจะนำมาซึ้งความเสื่อมเสียชื่อเสียงภายข้างหน้า และความยุติธรรมของหมอโอ๊ค

แสดงความคิดเห็น