เผยจากปาก!!! หยาด เปิดอกมีรักครั้งใหม่ หวานใจจัดใหญ่ ยกสวนกุหลาบเซอร์ไพรส์บนเรือยอชต์

เผยจากปาก!!! หยาด เปิดอกมีรักครั้งใหม่ หวานใจจัดใหญ่ ยกสวนกุหลาบเซอร์ไพรส์บนเรือยอชต์

ต้องบอกเลยว่างานนี้ถึงกับออกปากเองเลยว่า เป็นครั้งแรกที่มีคนทำอะไรดีๆ แบบนี้ให้ สำหรับนางเอกสาวมากฝีมือ หยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล หลังถูกถามถึงภาพถ่ายสุดฟินที่เจ้าตัวโพสต์ลงอินสตาแกรม ซึ่งเผยให้เห็นดอกกุหลาบแดงนับร้อยดอก ถูกประดับประดาทั่วทั้งเรือยอชต์ ขณะที่เจ้าตัวและเพื่อนซี้จัดทริปพักผ่อนในช่วงหยุดยาว

 

 

โดยสาว หยาดทิพย์ ได้ออกมายอมรับว่า ดอกกุหลาบที่เห็น เป็นเซอไพรส์พิเศษจากหนุ่มรุ่นพี่ที่เธอกำลังศึกษาดูใจอยู่ และยืนยันว่าไม่ใช่การขอแต่งงานอย่างที่หลายคนเข้าใจ ซึ่งเธอยังบอกอีกว่าสำหรับความรักครั้งนี้อยากจะขอเก็บเป็นเรื่องส่วนตัว และไม่อยากพูดอะไรมาก เนื่องจากฝ่ายชายไม่ใช่คนในวงการ รวมถึงตัวเธอเองมองว่าที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ก็ดีอยู่แล้ว

 

 

“ก็อย่างที่เห็นในภาพค่ะ แต่ขออนุญาตไม่บอกละกันนะคะ เพราะว่าทางเขาไม่ได้เป็นคนในวงการค่ะ ถามว่าเรารู้จักกันมานานหรือยัง เอ่อ…ก็เป็นคนที่เรารู้จักและสนิทค่ะ แต่ไม่ใช่เป็นคนที่เคยมีข่าวด้วย ไม่ใช่คนเก่า เห็นเขียนข่าวกันว่าเป็นคนนั้น ไม่ใช่คนนั้นนะคะ ต้องขออนุญาตบอกก่อน (ยิ้ม)”

 

 

“สำหรับดอกไม้ จริงๆ ก็เป็นการเซอร์ไพรส์ปกตินะคะ ไม่ได้มีโอกาสพิเศษ เป็นเรื่องดีๆ แต่อย่างที่บอกเรื่องรายละเอียดหยาดขออนุญาตไม่ตอบเนอะ (ยิ้ม) บอกแค่ว่าตอนนี้กำลังศึกษากันอยู่ ความรู้สึกแรกที่เห็นดอกไม้เต็มเรือ ตื่นเต้นค่ะและก็ดีใจด้วย เพราะเป็นครั้งแรกเลยที่มีคนทำอะไรดีๆ ขนาดนี้ให้ ขอบคุณเขามากค่ะ แต่ไม่ได้จะแต่งงานนะคะ ไม่มีเซย์เยส ยังไม่ได้แต่งค่ะ”

 

 

 

“ถามว่าอนาคตจะเปิดตัวหรือเปล่า เอ่อ…หยาดก็ไม่รู้ว่าอนาคตเป็นยังไงนะเนอะ แต่ว่า ณ วันนี้ก็มีความสุขดี และก็ยังไม่อยากเปิดหรือพูดอะไรเยอะ เพราะพูดเยอะไปก็ไม่มีประโยชน์ อย่างที่บอกเขาไม่ใช่คนในวงการด้วย เอาไว้เดี๋ยวไว้วันหนึ่งก็น่าจะได้รู้เอง ตอนนี้ขอเก็บไว้ก่อน”

 

 

“เขารู้สึกยังไงบ้างที่หยาดยังไม่เปิดตัว คือหยาดก็เป็นของหยาดแบบนี้เนอะ ไม่อยากให้มันต้องเยอะวุ่นวายอะไรมาก ไม่ใช่ว่าเราไม่ให้เกียรตินะ เราให้เกียรติ แต่ว่าบางทีเปิดไปแล้วมันจะมีอะไรต่างๆ นานา เข้ามาเยอะ ดังนั้นอยู่แบบนี้ก็มีความสุขดี สั้นๆ เลยว่า วันนี้แฮปปี้มากค่ะ (ยิ้ม)”

 

เผยจากปาก!!! หยาด เปิดอกมีรักครั้งใหม่ หวานใจจัดใหญ่ ยกสวนกุหลาบเซอร์ไพรส์บนเรือยอชต์ เผยจากปาก!!! หยาด เปิดอกมีรักครั้งใหม่ หวานใจจัดใหญ่ ยกสวนกุหลาบเซอร์ไพรส์บนเรือยอชต์ เผยจากปาก!!! หยาด เปิดอกมีรักครั้งใหม่ หวานใจจัดใหญ่ ยกสวนกุหลาบเซอร์ไพรส์บนเรือยอชต์ เผยจากปาก!!! หยาด เปิดอกมีรักครั้งใหม่ หวานใจจัดใหญ่ ยกสวนกุหลาบเซอร์ไพรส์บนเรือยอชต์

แสดงความคิดเห็น