ย้อนชมภาพ! มิ้ง แฟนเก่า กัปตัน สมัยมัธยม-ใส่เหล็ก สวยไม่แพ้ดาราจริงๆ

หลังจากควงกันมาแถลงข่าวเพื่อเคลียร์ข้อสงสัยต่าง ๆ เกี่ยวกับประเด็นดราม่าร้อน ๆ ระหว่าง “กัปตัน ชลธร” และเน็ตไอดอล “มิ้ง ศวภัทร” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ดูเหมือนว่าใคร ๆ ต่างก็หันมาแท็กทีมให้กำลังจากสาวมิ้ง ที่ตั้งใจเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวกันอย่างล้นหลาม

อีกทั้งยังมีกระแสชื่นชมในความสวยของเธออีกด้วยว่าขนาดแต่งหน้าบาง ๆ เหมือนหน้าสดก็ยังเป๊ะ รวมไปถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเธอนั้นมีใบหน้าคล้ายกับซุปตาร์นางเอกเกาหลีอย่าง คิมแตฮี อีกด้วย

ซึ่งงานนี้ต้องยอมรับจริง ๆ ว่าสาวมิ้งเธอเป็นเน็ตไอดอลที่มีหน้าตาสะสวยคนหนึ่ง ชนิดที่ว่าสวยไม่แพ้ดาราเลยทีเดียว และสำหรับใครที่กำลังมีข้อสงสัยว่าสาว มิ้ง ศวภัทร ทำศัลยกรรมมาหรือไม่

วันนี้! เจ๊ขอพาไปย้อนดูภาพสมัยมัธยมใส ๆ ของสาวมิ้งกันค่ะ ซึ่งเธอก็ยอมรับว่ากว่าจะสวยอย่างทุกวันนี้เคยผ่านการทำศัลยกรรมมาจริง โดยเคยดัดฟันและทำจมูกมาก่อน ว่าแล้วเมื่อก่อนกับตอนนี้จะสวยมากขึ้นขนาดไหน

ตามไปย้อนดูภาพก่อนศัลยกรรมของเธอกันเลย…

ย้อนชมภาพ! มิ้ง แฟนเก่า กัปตัน สมัยมัธยม-ใส่เหล็ก สวยไม่แพ้ดาราจริงๆ ย้อนชมภาพ! มิ้ง แฟนเก่า กัปตัน สมัยมัธยม-ใส่เหล็ก สวยไม่แพ้ดาราจริงๆ ย้อนชมภาพ! มิ้ง แฟนเก่า กัปตัน สมัยมัธยม-ใส่เหล็ก สวยไม่แพ้ดาราจริงๆ ย้อนชมภาพ! มิ้ง แฟนเก่า กัปตัน สมัยมัธยม-ใส่เหล็ก สวยไม่แพ้ดาราจริงๆ
ย้อนชมภาพ! มิ้ง แฟนเก่า กัปตัน สมัยมัธยม-ใส่เหล็ก สวยไม่แพ้ดาราจริงๆ

แสดงความคิดเห็น