ดีเจพุฒ ควง จุ๋ย ทำบุญบริจาคซื้อเครื่องปั๊มหัวใจ แพลนซื้อบ้าน ตั้งงบไว้ 10ล้าน

คู่รักสายบุญเคยให้สัมภาษณ์บ่อยๆถึงอนาคตร่วมกันมาหลายครั้ง แต่ยังไม่มีระบุกำหนดการชัดเจนเท่าไหร่ จนเมื่อต้นปีที่ผ่านมา “ดีเจ.พุฒิชัย เกษตรสิน”วัย 31 ปี ได้เข้าไปเอ่ยปากขอนักแสดงสาว “จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา”วัย 34ปี กับคุณพ่อ-คุณแม่  ซึ่งเมื่อถูกบรรดาผู้สื่อข่าวซักถามเจ้าตัวก็ขอโบ้ยว่ายังติดขัดบางประการและขอไปดูวันก่อน ล่าสุดผ่านไปครึ่งปีมีข่าวดีมาอัพเดตแล้วว่ามีกำหนดการเตรียมวิวาห์ปลายปีหน้านี้

พุฒ พุฒิชัย เผยวันเกิดที่ผ่านมาไปทำบุญบริจาคซื้อเครื่องปั๊มหัวใจให้กับโรงพยาบาลราชวิถี บอกเห็นความสำคัญจากการลงพื้นที่ได้เห็นเด็กที่ป่วยและยังขาดแคลน แย้มหลังจากนี้คงมีโปรเจคทำบุญเรื่อยๆ ส่วนของขวัญวันเกิดก็ตกลงกันว่าไม่ต้องให้กันและกัน เพราะอยู่ในช่วงกำลังซื้อที่ทำบ้านเพื่ออนาคต ตอนนี้เดินหน้ารับงานเต็มที่ เปรยใช้เงินกระเป๋าเดียวกันแล้ว บอกตั้งงบไว้เกิน10ล้าน รับถือเคล็ดยังไม่มีห้องเด็กไว้ก่อน ฟุ้งโฆษณาได้ไปออนแอน์ที่จันตัวแรก ยิ้มฟีดแบคดี

ดีเจพุฒ ควง จุ๋ย ทำบุญบริจาคซื้อเครื่องปั๊มหัวใจ แพลนซื้อบ้าน ตั้งงบไว้ 10ล้าน ดีเจพุฒ ควง จุ๋ย ทำบุญบริจาคซื้อเครื่องปั๊มหัวใจ แพลนซื้อบ้าน ตั้งงบไว้ 10ล้าน ดีเจพุฒ ควง จุ๋ย ทำบุญบริจาคซื้อเครื่องปั๊มหัวใจ แพลนซื้อบ้าน ตั้งงบไว้ 10ล้าน ดีเจพุฒ ควง จุ๋ย ทำบุญบริจาคซื้อเครื่องปั๊มหัวใจ แพลนซื้อบ้าน ตั้งงบไว้ 10ล้าน
ดีเจพุฒ ควง จุ๋ย ทำบุญบริจาคซื้อเครื่องปั๊มหัวใจ แพลนซื้อบ้าน ตั้งงบไว้ 10ล้าน

แสดงความคิดเห็น