เมย์ จีระนันท์ เผย กว่าจะบอกความจริง ต้องรอให้ใกล้ตาย

เป็นข่าวที่ทำให้หลายคนถึงกับตกอกตกใจ กับกรณี “เมย์ จีระนันท์” เจ้าของผลงานเพลง คนเดียวไม่เหงาเท่า 3 คน ที่เธอได้ไปทำศัลยกรรมที่เกาหลี แต่การทำศัลยกรรมในครั้งนี้ ทำให้เธอมีอาการเนื้อเยื่อ กล้ามเนื้อ เส้นประสาทภายในถูกทำลายเสียหายไปมาก จึงมีความเจ็บปวด และไม่สามารถทำงานหักโหมได้เหมือนเดิม แถมเกิดการติดเชื้อจากการผ่าตัดจนเกือบเสียชีวิต

ล่าสุดเธอออกมาเล่าต่อถึง   Part 7 : กว่าจะบอกความจริง ต้องรอให้ใกล้ตาย

ระหว่างที่คุณหมอบีบเอาหนองออก ก็มีคุณหมอไทยอีกท่าน คือ คุณหมอจักรินทร์ พรวดพราดเข้ามาในห้องนั้น จับชีพจรของเม และพูดกับคุณหมอคนที่บีบหนองอยู่ว่า “ต้องเอาออกทันที !!” ตอนนั้น เมไม่เข้าใจ มันว่าหมายถึงอะไร คุณหมอบอกว่า
“คุณต้องเอาซิลิโคนออกโดยเร็วที่สุด ผมให้คุณเดินทางไปเกาหลีไม่ได้ และผมก็ไม่เซ็นให้คุณไปด้วย เพราะคุณมีโอกาสที่จะไปช็อคเสียชีวิตบนเครื่องแน่นอน สายการบินเองก็คงไม่ให้คุณขึ้นเครื่องสภาพนี้ อย่าว่าแต่คุณจะไปเกาหลีเลย แค่จากทองหล่อไปพระราม 2 ยังไกลไปสำหรับคุณเลย” ตอนนั้น เมแทบช็อค เมื่อรู้ว่า ตัวเองอยู่ในภาวะอันตรายถึงกับชีวิต เมได้ยินคุณหมอคุยกันว่า ชีพจรของเมเต้นเร็วมาก ความดันต่ำ และมีไข้สูง อ่อนเพลียแทบไม่มีแรง​

​เมื่อคุณแม่ มาถึงคลินิค และเพิ่งทราบ คุณแม่ก็ช็อค ทรุดตัวกองลงกับพื้น ร้องไห้แทบเสียสติ จนทุกคนต้องช่วยกันประคอง พาคุณแม่ออกไปจากห้อง พูดให้คุณแม่มั่นใจ แบบที่พูดกับเม ว่าคุณหมอจักรินทร์ คนที่จะผ่าเอาซิลิโคนออกให้เม เป็นอาจารย์หมอที่รพ.รัฐแห่งหนึ่ง เก่งมาก รักษาบุคคลสำคัญระดับประเทศ และเป็นคนที่หมอลีสั่งมาให้รักษาเม ตอนนั้นเราสองคนแม่ลูก สับสนมาก และไม่มีทางเลือกอื่น ต้องตัดสินใจทันที เพราะอาการเมวิกฤติแล้ว คุณแม่จึงเซ็นยินยอมให้เมเข้ารับการผ่าตัดกับคุณหมอท่านนี้ รถพยาบาลรพ.นครธน ได้มารอรับแล้ว และพาเมไปรพ.นครธนซึงทาง KTOP ไปเช่าห้องผ่าตัดทันที

แสดงความคิดเห็น