เปิดแฟ้มเลิฟ หนุ่ม ศรราม กว่าจะมาถึง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ มีข่าวกับสาวในวงการกับใครมาแล้วบ้าง ??

ทำเซอร์ไพรส์วงการบันเทิง ไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เข้าพิธีวิวาห์ กับ แฟนสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โดยมี ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล ทำพิธีเจิมหน้าผาก โดยมีคุณแม่ของ หนุ่ม ศรราม รวมทั้งแขกคนสนิท ร่วมพิธีแบบเรียบง่าย อาทิ สรพงศ์ ชาตรี , ดวงเดือน จิไธสงค์ ทำเอาแฟนคลับแห่เข้ามาร่วมแสดงความยินดีจำนวนมาก วันนี้เราจะพาทุกท่านไปย้อนชม สาวๆที่เคยตกเป็นข่าวกับหนุ่มคนนี้ แต่บอกไว้เลยแต่ละคนสวยๆทั้งนั้น

เปิดแฟ้มเลิฟ หนุ่ม ศรราม กว่าจะมาถึง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ มีข่าวกับสาวในวงการกับใครมาแล้วบ้าง ?? เปิดแฟ้มเลิฟ หนุ่ม ศรราม กว่าจะมาถึง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ มีข่าวกับสาวในวงการกับใครมาแล้วบ้าง ?? เปิดแฟ้มเลิฟ หนุ่ม ศรราม กว่าจะมาถึง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ มีข่าวกับสาวในวงการกับใครมาแล้วบ้าง ?? เปิดแฟ้มเลิฟ หนุ่ม ศรราม กว่าจะมาถึง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ มีข่าวกับสาวในวงการกับใครมาแล้วบ้าง ??
เปิดแฟ้มเลิฟ หนุ่ม ศรราม กว่าจะมาถึง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ มีข่าวกับสาวในวงการกับใครมาแล้วบ้าง ?? เปิดแฟ้มเลิฟ หนุ่ม ศรราม กว่าจะมาถึง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ มีข่าวกับสาวในวงการกับใครมาแล้วบ้าง ?? เปิดแฟ้มเลิฟ หนุ่ม ศรราม กว่าจะมาถึง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ มีข่าวกับสาวในวงการกับใครมาแล้วบ้าง ?? เปิดแฟ้มเลิฟ หนุ่ม ศรราม กว่าจะมาถึง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ มีข่าวกับสาวในวงการกับใครมาแล้วบ้าง ?? เปิดแฟ้มเลิฟ หนุ่ม ศรราม กว่าจะมาถึง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ มีข่าวกับสาวในวงการกับใครมาแล้วบ้าง ?? เปิดแฟ้มเลิฟ หนุ่ม ศรราม กว่าจะมาถึง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ มีข่าวกับสาวในวงการกับใครมาแล้วบ้าง ?? เปิดแฟ้มเลิฟ หนุ่ม ศรราม กว่าจะมาถึง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ มีข่าวกับสาวในวงการกับใครมาแล้วบ้าง ?? เปิดแฟ้มเลิฟ หนุ่ม ศรราม กว่าจะมาถึง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ มีข่าวกับสาวในวงการกับใครมาแล้วบ้าง ??

แสดงความคิดเห็น