ไม่ชินตา!! โฟกัส จีระกุล โบกมือลา ไฝเหนือมุมปาก พร้อมบอกเหตุที่ต้องตัดออก

ล่าสุดนั้น สาวโฟกัส ได้ออกมาเปิดเผยผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ได้ตัดสินใจตัดไฝดังกล่าวออกแล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เผยภาพหลังไปตัดออก ซึ่งยังมีผ้าปิดแผลผ่าตัดอยู่ พร้อมข้อความว่า “บ๊ายบาย มาย เลิฟลี่ไฝ #แด่ไฝที่จากไป #จากกันวันนี้ดีกว่าอย่าฝังรากไฝไว้กับคนอย่างฉันเลยยยยยย#ไฝน้อยกลอยใจ โดย สาวโฟกัส ยังได้เผยเหตุผลที่ได้ไปตัดออกว่า “เพราะว่ามันนูนและใหญ่ขึ้นทุกปีค่ะ และกัสไม่อยากให้มันใหญ่จนมันนูนห้อยออกมา ก็เลยตัดสินใจเอาออก และหลังจากไปหาคุณหมออีกรอบ หมอก็บอกว่าเอาออกดีแล้ว รากลึกอยู่พอสมควร ขอบคุณทุกคนที่คิดถึงไฝ ถึงไฝจะจากไป แต่โฟกัสคนเดิมยังอยู่นะจ๊ะ อิอิ”

ไม่ชินตา!! โฟกัส จีระกุล โบกมือลา ไฝเหนือมุมปาก พร้อมบอกเหตุที่ต้องตัดออก ไม่ชินตา!! โฟกัส จีระกุล โบกมือลา ไฝเหนือมุมปาก พร้อมบอกเหตุที่ต้องตัดออก ไม่ชินตา!! โฟกัส จีระกุล โบกมือลา ไฝเหนือมุมปาก พร้อมบอกเหตุที่ต้องตัดออก ไม่ชินตา!! โฟกัส จีระกุล โบกมือลา ไฝเหนือมุมปาก พร้อมบอกเหตุที่ต้องตัดออก
ไม่ชินตา!! โฟกัส จีระกุล โบกมือลา ไฝเหนือมุมปาก พร้อมบอกเหตุที่ต้องตัดออก ไม่ชินตา!! โฟกัส จีระกุล โบกมือลา ไฝเหนือมุมปาก พร้อมบอกเหตุที่ต้องตัดออก

แสดงความคิดเห็น