นิชคุณ โผล่คอมเมนต์เมื่อเห็นภาพน้องสาวใส่บิกินี

เป็นพี่ชายที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความหวงน้องสาวอยู่แล้ว สำหรับซุปตาร์แดนกิมจิสัญชาติไทยที่ไปโด่งดังไกลถึงเกาหลีสำหรับหนุ่ม “นิชคุณ หรเวชกุล” สมาชิกบอยแบนด์ชื่อดังอย่างวง 2PM ที่ในขณะนี้มีสมาชิก 3 คนที่กำลังรับใช้ชาติอยู่ในกรม

ซึ่งเป็นที่รู้กันดีในบรรดาแฟนคลับด้วยกันว่าหนุ่มนิชคุณ เป็นพี่ชายที่หวงน้องสาวมาก อย่างที่เรารู้จักน้องสาวคนเล็กของบ้าน อย่าง “เชอรีน ณัฐจารี” ที่มักจะเห็นพี่ชายคนนี้ออกอาการหวงน้องสาวสุดที่รักออกสื่อมาแล้วหลายครั้ง

งานนี้ก็สัมผัสได้ถึงความโหดของคุณพี่ชายสุดหล่อคนนี้เลยทีเดียว เมื่อหนุ่มนิชคุณได้เข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของน้องสาวคนโตอย่าง “ญาณิน หรเวชกุล” ในภาพที่สาวญาณินคนสวยโพสต์ภาพใส่ชุดบิกินี่ โดยระบุข้อความไว้ว่า “ไม่มีเงินซื้อเสื้อเหรอ หรือว่ามีแต่เก็บไปซื้อกระเป๋า รู้นะว่าฝากให้แม่มาเช็คราคา” ซึ่งล่าสุด ญาณิน ก็ได้มาตอบคอมเมนท์พี่ชายแบบขำๆว่า “งั้นยูก็ซื้อกระเป๋าให้สิ ไอจะได้มีตังค์ซื้อเสื้อผ้า 5555” 

นิชคุณ โผล่คอมเมนต์เมื่อเห็นภาพน้องสาวใส่บิกินี นิชคุณ โผล่คอมเมนต์เมื่อเห็นภาพน้องสาวใส่บิกินี นิชคุณ โผล่คอมเมนต์เมื่อเห็นภาพน้องสาวใส่บิกินี นิชคุณ โผล่คอมเมนต์เมื่อเห็นภาพน้องสาวใส่บิกินี

แสดงความคิดเห็น