ตามหาเสียงหัวใจ ณเดชน์ บินไปหา ญาญ่า ถึงปารีสเลยทีเดียว

ตามหาเสียงหัวใจ ณเดชน์ บินไปหา ญาญ่า ถึงปารีสเลยทีเดียว

ต้องบอกเลยว่าหลังเดินทางไปส่ง ณเดชน์ คูกิมิยะ พี่ชายคนสนิทถึงสนามบินสุวรรณภูมิ จนมีภาพ ญาญ่า เข้าสวมกอด ณเดชน์ ให้ติดตราตรึงใจกันมาแล้ว จากนั้นไม่นานนางเอกสาวสายแบ๊วก็ได้เดินทางไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส หลายคนคาดว่าเขาสองคนจะเจอกันหรือเปล่า เพราะประเทศไม่ไกลกัน เชื่อว่าหัวใจก็คงต้องเดินทางมาหากันได้แบบไม่ยาก

 

 

ล่าสุด ญาญ่า ได้โพสต์ภาพกางเกงยีนส์ที่ตัดเป็นรูปหัวใจและมีการถ่ายภาพคู่กัน หลายคนต่างลงความเห็นว่านี่คือกางเกงยีนส์คู่แน่นอน และไม่ต้องสืบกันให้เสียเวลาและยืดยาวอีกต่อไป ญาญ่า ได้ลงภาพคู่ ณเดชน์ สองคนยืนกอดคอกันให้หอไอเฟิลเป็นพยานในความมุ่งมั่นของ ณเดชน์ ที่ตามหัวใจตัวเองมาถึงปารีส ทั้งนี้  ณเดชน์ เดินทางมาเที่ยวประเทศอังกฤษกับแก๊งเพื่อนสนิทจากนั้นได้แวะถ่ายรูปตามสถานที่ต่างๆ จนกระทั่งเดินทางมาเที่ยวต่อที่ประเทศฝรั่งเศสจึงเกิดเป็นเรื่องราวดีๆ พร้อมกับภาพน่ารักๆ อย่างที่เห็นกันจ้า

 

ตามหาเสียงหัวใจ ณเดชน์ บินไปหา ญาญ่า ถึงปารีสเลยทีเดียว ตามหาเสียงหัวใจ ณเดชน์ บินไปหา ญาญ่า ถึงปารีสเลยทีเดียว ตามหาเสียงหัวใจ ณเดชน์ บินไปหา ญาญ่า ถึงปารีสเลยทีเดียว ตามหาเสียงหัวใจ ณเดชน์ บินไปหา ญาญ่า ถึงปารีสเลยทีเดียว
ตามหาเสียงหัวใจ ณเดชน์ บินไปหา ญาญ่า ถึงปารีสเลยทีเดียว ตามหาเสียงหัวใจ ณเดชน์ บินไปหา ญาญ่า ถึงปารีสเลยทีเดียว ตามหาเสียงหัวใจ ณเดชน์ บินไปหา ญาญ่า ถึงปารีสเลยทีเดียว

แสดงความคิดเห็น