เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

     หลังจากหลบเลียแผลใจได้ไม่นาน ความแก่นเปรี้ยวของสาวไมลีย์ ก็ไปเข้าตาหนุ่มหล่ออย่าง “แพทรีค ชวาร์เซเนกเกอร์” แต่ก็เป็นอีกครั้งที่ไมลีย์ จำต้องตรองเดินจากมาด้วยสาเหตุโดนแฟนนอกใจ ตลอดช่วงเวลาที่ ป๊อบสตาร์สาวโสด กำลังฉาวสุดขีดในพฤติกรรมเพี้ยนๆ เห็นได้ว่าจะมีข่าวการตามง้อขอคืนดีของ “เลียม” ควบคู่กันมาอยู่เรื่อยๆ

     โดยเว็บไซต์ yaklai.com ได้แชร์ข้อมูลจาก brides.com, Us Weekly และ SpokeDark.TV ว่าเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา ปาปารัซซี่ได้หลักฐานเด็ด เมื่อนิ้วนางข้างซ้ายของสาวไมลีย์ถูกจับจองด้วย “แหวนเพชร” วงเดียวกับแหวนที่เลียมใช้หมั้นไมลีย์ และความสงสัยทั้งหมดก็ถูกปลดล็อคโดย “Us Weekly” ที่ออกมาคอนเฟิร์มว่าทั้งคู่กลับมาคบกันและหมั้นกันอีกครั้ง และล่าสุดปาปารัซซี่ก็ได้ภาพของนักร้องสาวสวย ได้ขนข้าวขนของมาที่บ้านของเลียมในมาลิบู รัฐแคลิฟอร์เนียแล้วนะจ๊ะ

      เป๊าะ…เป๊าะ!! เสียงหัวใจเจ้แตกสลายยยย

ภาพจาก  yaklai.com, brides.com, Us Weekly, SpokeDark.TV, @MileyUpdateEU, @Miley Cyrua PH, stylenews.peoplestylewatch.com

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online