เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

โหดเหี้ยม! คนร้ายประกบยิงลูกชาย ส.ท.ภูเก็ต ขณะที่จอดรถคุยกันกลางถนนเลียบคลองบางใหญ่ ใกล้เตาเผาขยะภูเก็ต คาดความขัดแย้งส่วนตัว เตรียมออกหมายจับเร็วๆ นี้

เมื่อเวลา 03.40 น. วันนี้ (19 ม.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วิชิต ได้รับแจ้งว่า มีคนถูกยิงเสียชีวิต เหตุเกิดที่บริเวณหน้าโรงบำบัดน้ำเสียเทศบาลนครภูเก็ต ถนนรัตนโกสินทร์ 200 ปี (ถนนเลียบคลองบางใหญ่ใกล้กับเตาเผาขยะ) ม.1 ต.วิชิต อ.มือง จ.ภูเก็ต ขอให้เดินทางไปตรวจสอบด้วย หลังจากรับแจ้ง ร.ต.อ.ชาตรี ชูวิเชียร รอง สว.(สอบสวน) สภ.วิชิต จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.นิกร สมสุข ผกก.สภ.วิชิต พ.ต.ท.พีรพันธ์ มีมาก รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.วิชิต พ.ต.ท.ธัญตุรงค์ วุฒิวงศ์ สว.สส.สภ.วิชิต เจ้าหน้าที่สายตรวจ ชุดสืบสวน สภ.วิชิต และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต

ที่เกิดเหตุบนถนนดังกล่าว พบศพ นายจิรศักดิ์ แซ่อ๋อง อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5/22 ม.2 ต.กะทู้ อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต สภาพนอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือด สวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีเทา สวมเกงเกงฟตุบอลขาสั้นสีเทา สวมรองเท้าแตะสีดำ ใกล้กันพบรถจักยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นเอ็ม สแลซ สีน้ำเงินขาว ป้ายทะเบียน 1 กญ ภูเก็ต 1514 ล้มทับอยู่บริเวณเท้าของผู้ตาย และเปิดสวิตช์กุญแจค้างไว้ 



ที่บริเวณขมับศีรษะด้านซ้ายมีรอยกระสุนปืนเข้า 1 รู รอยกระสุนออกทางขมับด้านขวา 1 รู มีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก และที่บริเวณเอวผู้ตายมีกระสุนปืนลูกซองเบอร์ 12 จำนวน 7 นัด บรรจุอยู่ในสายคาดเอวเข็มขัดนิรภัยของรถยนต์นำมาดัดแปลงเป็นที่บรรจุกระสุนปืน ทางเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน รวมทั้งเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุอย่างละเอียด ก่อนมอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต นำส่งโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต เพื่อให้แพทย์ชันสูตรอย่างละเอียด



จากการสอบสวนทราบว่า เมื่อคืนวันที่ 18 ม.ค.62 ผู้ตายได้ขับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวออกจากบ้านพักในพื้นที่ ต.กะทู้ โดยไม่ได้แจ้งให้ทางบ้านทราบว่าจะไปที่ใด ต่อมา ได้ถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงเสียชีวิตที่บริเวณดังกล่าว และจากการสอบถามคนที่เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ขับรถวนเวียนอยู่บริเวณดังกล่าว จากนั้นได้มีรถเก๋งสีดำไม่ทราบยี่ห้อ และหมายเลขทะเบียนมาจอดพูดคุยกับผู้ตายในที่เกิดเหตุ ก่อนที่คนร้ายจะชักอาวุธปืนจ่อยิงใส่ขมับผู้เสียชีวิต 1 นัด จนล้มคว่ำ ก่อนจะขับรถหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว



นอกจากนั้น จากการสอบถามเพื่อนสนิทผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายมักจะอยู่ในพื้นที่ต.กะทู้ โดยจะไม่ค่อยเข้ามาในตัวเมือง และผู้ตายเพิ่งพ้นโทษมาไม่นาน แต่ถ้าเข้ามาก็จะโทรศัพท์หาตนก่อน แต่ครั้งนี้ผู้ตายไม่ได้โทร.หาตน และไม่ทราบว่า ผู้ตายมีเรื่องบาดหมางกับใครมาก่อน แต่คิดว่าครั้งนี้น่าจะมีคนโทร.ตามให้ผู้ตายมาหา ผู้ตายจึงมาหาและถูกยิงเสียชีวิตในที่สุด 



อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด แต่คาดว่าจะเกิดจากความขัดแย้งเรื่องส่วนตัว หรือธุรกิจมืด โดยได้เชิญผู้เกี่ยวข้องไปสอบปากคำเพิ่มเติม รวมถึงส่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียงเพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สำหรับ นายธีรศักดิ์ ผู้เสียชีวิตนั้น จากการสอบถามทราบว่า เป็นบุตรชายของ สมาชิกสภาเทศบาลตำบลรัษฎาเขต 1 อ.เมืองภูเก็ต อีกด้วย นอกจากนั้น ทราบว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วิชิต พอจะทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้วและเตรียมออกหมายจับเร็วๆ นี้

by TVPOOL ONLINE