เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ปทุมวัน เปิดเผยข้อมูลหลังจับกุมตัว นายมารุต อายุ 30 ปี ชาว จ.อุทัยธานี ผู้ต้องหาที่ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายรูปใต้กระโปรงหญิงสาวกลางห้างดัง ภายในงานเปิดตัวตุ๊กตาน้องหมาไอติม-หวานเย็น ลานอีเดน 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 ซึ่งเป็นงานการกุศลที่จัดขึ้นเพื่อนำเงินมอบให้มูลนิธิเดอะวอยซ์ (TheVoiceFoundation) เพื่อช่วยเหลือสุนัขของนางเเบบสาว เก๋ ชลลดา เมฆราตรี
ทั้งนี้ผู้ต้องหา รับสารภาพว่า เป็นคนก่อเหตุจริง โดยใช้วิธีนำกล้องใส่ภายในถุงกระดาษที่เจาะรูพร้อมต่อเข้ากับโทรศัพท์ และเดินตามหญิงสาว ก่อนจะส่องไปที่ใต้กระโปรง โดยพบของกลางเป็นโทรศัพท์มือถือ 3 เครื่อง และมีคลิปผู้เสียหายจำนวน 18 คลิป ซึ่งผู้เสียหายหนึ่งในนั้นคือ ดาราสาว เป้ย ปานวาด ที่มาร่วมงานดังกล่าว
เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้มีการแจ้งข้อหาแล้วในข้อหาทำให้ได้รับความอับอายในที่สาธารณะหรือต่อหน้าธารกำนันอันมีลักษณะส่อไปในการจะละเมิดทางเพศ โทษจำคุกไม่เกิน 1 เดือน หรือปรับไม่เกิน 10,000 บาท พร้อมนำตัวส่งฟ้องศาลแขวงปทุมวัน ซึ่งเมื่อตรวจสอบประวัตินายมารุต พบเคยถูกตำรวจ สน.ปทุมวัน จับกุมเมื่อปี 57 จากคดีในลักษณะเดียวกัน


ภาพจาก ppanward maypitchy
ที่มาเดลินิวส์
by TVPOOL ONLINE





