เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณี มีข่าวลือเกี่ยวกับครอบครัวของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “ศิริพร อำไพพงษ์” ถูกลูกสาวบุญธรรมที่เลี้ยงดูมานับ 10 ปี แย่งสามี ทำให้เธอประกาศปิดคลินิกเสริมความงามที่เปิดให้ลูกบุญธรรม และเตรียมตัวย้ายไปอยู่ต่างประเทศ ต่อมา สามีของศิริพรออกมาปฏิเสธข่าวคบรักกับลูกบุญธรรม พร้อมแฉกลับบุคคลที่ 3 เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่เข้ามาทำให้ศิริพรเปลี่ยนไป ไม่เข้าบ้านกว่า 8 เดือน วาดฝันจะพาไปอยู่ต่างประเทศด้วยกัน แต่ต้องขายบ้านและคลินิกก่อนนั้น

ล่าสุด วันที่ 16 มิถุนายน 2562 รายงานข่าวระบุว่า ทางด้าน อร ลูกสาวบุญธรรมของศิริพร ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กชี้แจงเรื่องดังกล่าวเช่นกัน พร้อมเปิดตัวละครใหม่ ผู้หญิงชื่อย่อ ล. ที่เข้ามามีบทบาทในชีวิตของแม่นาง เมื่อ 8 เดือนที่แล้ว ทำให้แม่นางเปลี่ยนไป และเรื่องชู้สาวเป็นเพียงเรื่องที่มีคนเป่าหูแม่นางทุกวันจนหลงเชื่อ โดยโพสต์ของ อร สรุปได้ดังนี้…

– เมื่อ 8 เดือนที่แล้ว มีผู้หญิงคนหนึ่งชื่อเล่น ล. ก้าวเข้ามาในชีวิตศิริพร ในคราบของเศรษฐีนักบุญ เริ่มจากการโอนเงิน 100,000 บาท เพื่อขอร่วมเป็นเจ้าภาพทอดกฐินและเจ้าภาพบวชพระร่วมกับศิริพร

– ต่อมาผู้หญิงคนนี้ก็ทำตัวเป็นสายเปย์ ซื้อกระเป๋าและเสื้อผ้าแบรนด์เนมให้ เปลี่ยนเสื้อผ้าให้ใหม่ทั้งตู้ เริ่มเข้ามาเปลี่ยนไลฟ์สไตล์และการแต่งตัวของศิริพร ซื้อแหวนเพชรให้ ให้เงินศิริพรใช้จ่าย

– ทั้งสองมักจะคุยโทรศัพท์กันทั้งวันทั้งคืนจนดึก สุดท้ายหญิง ล. ก็ชวนศิริพรย้ายไปอยู่บ้านเดียวกัน พร้อมโชว์เงินสด 200 ล้านบาท ในบ้านให้ดู พาศิริพรไปเที่ยวญี่ปุ่น เปย์ความเป็นอยู่ที่เลิศหรูให้ทุกอย่าง

– จากนั้นหญิง ล. ก็เริ่มกันคนใกล้ชิดออกไปจากชีวิตของศิริพร และเป่าหูใส่ร้ายตนเรื่องชู้สาวทุกวัน เพื่อทำลายครอบครัว

– เวลาศิริพรไปไหน ผู้หญิงคนนี้จะติดตามไปด้วยตลอด ศิริพรนั่งตรงไหน ล. ก็จะต้องมานั่งเบียดชิดตัวติดกันทุกเวลา ทุกสถานที่ หากใครเห็นก็คงคิดว่าเป็น “คู่รัก” กัน

– หญิง ล. ปรนเปรอทุกอย่างให้ศิริพร สร้างความเชื่อมั่นว่าตนเองรวยล้นฟ้า และชักชวนศิริพรไปใช้ชีวิตที่ต่างประเทศด้วยกัน ล่าสุดเพิ่งทุ่มทุนจัดงานปาร์ตี้วันเกิดให้

– โดยแผนสุดท้ายของ ล. คือยุให้ศิริพรขายบ้าน ขายกิจการ สั่งให้ขายทรัพย์สินเปลี่ยนเป็นเงิน นี่คือแผนของผู้หญิงคนนี้ที่เข้ามาทำลายครอบครัว และสุดท้ายแล้วก็คือให้ขายทุกสิ่งทุกอย่าง

– หากแฟนคลับเป็นห่วงศิริพรจริง ให้ลองหันไปมองผู้หญิงคนนั้น ที่สร้างภาพว่ารวยเว่อร์ เวลาทำบุญจะทำในนามบริษัทแห่งหนึ่ง และอ้างว่าไม่ต้องการใบอนุโมทนาบัตรไปลดหย่อนภาษีใด ๆ ใครอยากรู้ความจริงให้ไปไล่เช็กประวัติของผู้หญิงคนนี้ดู อีกไม่นานก็จะได้รู้ว่าใครของจริง ใครของปลอม

– ถ้าคิดจะคบกันก็ต้องกล้า อย่าเป็นอีแอบ เป็นเรื่องที่น่าอายและบาป ที่มาโยนความผิดให้คนอื่นเนียน ๆ ให้ต้องตกเป็นจำเลยสังคม

อย่างไรก็ตาม คาดว่าผู้หญิงอักษรย่อ ล. ตามที่ลูกสาวบุญธรรมกล่าวอ้าง น่าจะเป็นคนเดียวกับที่สามีของศิริพรเคยให้สัมภาษณ์ไว้ ถึงผู้หญิงที่ชื่อ เล็ก ว่าเข้ามาทำให้ศิริพรเปลี่ยนไป ทำให้บ้านแตก ครอบครัวลุกเป็นไฟ

by TVPOOL ONLINE