เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกเลยคะว่าหลังจากที่ “เมฆ วินัย ไกรบุตร” ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านทางเฟสบุ๊กส่วนตัวว่าได้ป่วยเป็นโรคตุ่มน้ำพอง หรือ โรคเพมพิกอยด์ จนต้องนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลจุฬาฯ หมดเงินค่ารักษาไปหลายเเสนบาท งานนี้ก็มีแฟนๆ หลายคนเข้ามาให้กำลังใจกับนักแสดงหนุ่มกันเพียบ

งานนี้ล่าสุด “เมฆ วินัย” ได้อัปเดตอาการล่าสุดผ่านทางเฟซบุ๊ก เผยให้เห็นว่าสภาพร่างกายเริ่มฟื้นตัวดีขึ้นแล้ว ขณะนี้อยู่ในช่วงกายภาพและปรับยา โดย “พี่เมฆ” ได้โพสต์ภาพวิ่งในโรงพยาบาลจุฬาฯ เป็นระยะทางได้ 2 กิโลเมตร พร้อมข้อความว่า … “กายภาพ วิ่งไป 2 กม ใน รพ จุฬา เรียกกำลังขาและระบบหัวใจ เบาๆก่อนจะกลับบ้าน อีกไม่นาน ช่วงปรับยา สู้ๆ”

ต่อมาได้โพสต์อีกว่า… “2 คนพ่อลูก วิ่งใน ห้อง รพ จุฬา น้องแมม วิ่งตาม

โดนแน่กลับบ้าน ให้ซ้อม ไปงานวิ่ง น้ำมะพร้าวหอม

3 พย นี้ ไปทั้งครอบครัวครับ”

2 คนพ่อลูก วิ่งใน ห้อง รพ จุฬา น้องแมม วิ่งตามโดนแน่กลับบ้าน ให้ซ้อม ไปงานวิ่ง น้ำมะพร้าวหอม3 พย นี้ ไปทั้งครอบครัวครับ https://www.facebook.com/183764568950342/posts/336450117015119/

โพสต์โดย วินัย ไกรบุตร เมื่อ วันอังคารที่ 16 กรกฎาคม 2019

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online