เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

โลกออนไลน์ได้แชร์คลิปเรื่องราวสุดประทับใจ ขณะที่ บิณฑ์ และเอกพัน บรรลือฤทธิ์ พร้อมทีมงานมูลนิธิร่วมกตัญญูระหว่างกำลังเดินทางไปที่อำเภอโขงเจียม ผ่านมาถึง บ้านระเว .พิบูลมังสาหาร .อุบลราชธานี 

บิณฑ์ ได้มองเห็นชายพิการกำลังโยกรถสามล้ออยู่บนถนนที่แดดกำลังแรงมาก จึงแจ้งให้ขบวนหยุดรถ และให้ไทด์เอกพัน เข้าไปสอบถามว่ามาจากไหนแล้วจะไปไหน ได้ความว่า เป็นคนในพื้นที่กำลังจะกลับบ้าน เพิ่งมาจากวัด วันนี้วันพระไปทำบุญมา จากนั้นพี่ไทด์ได้ให้ทีมงานร่วมกตัญญู นำรถมาผูกบังแดดให้ และพี่บิณฑ์ได้มอบเงิน อีก 3,000 บาท เพื่อใช้จ่ายในครอบครัวอีกด้วย

ต้องบอกว่าช่วยเหลือทุกรูปแบบเลยทีเดียว ต้องขอนับถือหัวใจของทั้ง 2 คน รวมถึงทีมงานกู้ภัยเป็นอย่างมาก และเมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ต่างชื่นชมในความมีน้ำใจ และมีจิตใจช่วยเหลือของสองพี่น้อง บิณฑ์ไทด์ เป็นอย่างมาก

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปจาก NAKON45 อัญวุฒิ โพธิ์อำไพ

by TVPOOL ONLINE