ช่างภาพวิตถาร จับอดีตแฟนสาวขยี้กามอัดประตูหลัง ถ่ายคลิป
วันที่ 18 ก.พ. ที่กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ พล.ต.ต.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบก.ปคม. สั่งการให้ พ.ต.อ.อภิสัณฐ์ ไชยรัตน์ ผกก.5 บก.ปคม. นำกำลังเข้าทำการจับกุม นายปณต (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรสาคร ที่จ.30/2563 ลงวันที่ 5 ก.พ.2563
ข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ซึ่งได้กระทำโดยใช้อาวุธปืน และได้บันทึกภาพหรือเสียงการกระทำชำเรา เพื่อแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบ มีหรือใช้อาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครอง” โดยจับกุมได้ที่ลานจอดรถเพลินนารีมอลล์ ถ.วัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม.
สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้ น.ส.หญิง (นามสมมติ) อายุ 28 ปี ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความที่สภ.เมืองสมุทรสาคร ว่าถูกนายปณต อาชีพช่างภาพอิสระ ซึ่งเป็นอดีตแฟนเก่าที่คบหากันมาตั้งแต่ปี 2560 ระหว่างนี้ได้เกิดปากเสียงทะเลาะกันเรื่องเงินและเรื่องแอบคบผู้หญิงอื่น
ทำให้น.ส.หญิงขอแยกทาง แต่ผู้ต้องหาไม่ยอมจนทะเลาะกันอย่างรุนแรง และถูกขู่ว่าจะมาทำร้ายครอบครัวของน.ส.หญิง ต่อมาเมื่อกลางเดือน ก.พ.2562 นายปณตได้นัดให้ผู้เสียหายมาพบเพื่อปรับความเข้าใจกัน แต่กลับถูกนายปณตบังคับข่มขู่ให้มีเพศสัมพันธ์แล้วถ่ายคลิปวิดีโอไว้ จึงเกิดความกลัวไม่กล้าขัดขืน
จากนั้นเมื่อปลายเดือน ก.พ.ปีเดียวกัน ทั้งคู่ได้มีปากเสียงกันอีก นายปณตจึงชักปืนมาข่มขู่บังคับให้มีเพศสัมพันธ์แล้วถ่ายคลิปอีก จนกระทั่งครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 28 ก.พ. นายปณตได้มาดักรอผู้เสียหายถึงที่ทำงานและบังคับให้กลับบ้านไปด้วยกัน
เมื่อมาถึงบ้านนายปณตได้ใช้ปืนมาข่มขู่แล้วทำร้ายผู้เสียหาย จากนั้นได้ให้ผู้เสียหายเลือกระหว่างมีเพศสัมพันธ์ทางปากกับทางทวารหนัก แต่ผู้เสียหายไม่ยินยอมพยายามวิ่งหนี ก่อนจะถูกนายปณตเข้ามาทำร้ายและเอาปืนจ่อหัวก่อนบังคับให้ถอดเสื้อผ้า แล้วไปที่เตียงนอนก่อนจะนำเอากล้องมาตั้งเพื่อที่จะอัดคลิปวิดีโอ
จากนั้น ได้บังคับมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก ระหว่างมีเพศสัมพันธ์ได้ใช้โทรศัพท์มือถือบันทึกภาพและวีดีโอไว้อีก หลังจากนั้น นายปณตได้โทรมาข่มขู่ตลอดเวลา จนผู้เสียหายหวาดกลัวทนไม่ไหว ถึงขั้นเครียดมาก เพราะติดกามโรคจากผู้ต้องหาอีกด้วย จึงเข้าแจ้งความดำเนินคดี กระทั่งชุดสืบสวน กก.5 บก.ปคม.จับกุมได้ดังกล่าว
by TVPOOL ONLINE