เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์ที่โลกออนไลน์เข้ามาประณามกันอย่างหนัก เมื่อสาวผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์เล่าเรื่องราวขณะที่เธอกำลังจะขึ้นลิฟต์ในคอนโดชื่อดัง เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ก่อนจะพบน้ำลายไหลเป็นทางยาว ท่ามกลางกระแสเชื้อไวรัส Covid-19 ที่คนทั่วโลกกำลังเฝ้าระวัง

ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ข้อความระบุว่า “เมื่อคืนขึ้นลิฟที่คอนโดตัวเองแล้วเจอคนถุยน้ำลายใส่ไว้ จะออกก็ไม่ทันแล้วเพราะกดได้แค่ชั้นที่ตัวเองอยู่ ตอนนี้เจ็บคอมีไข้อ่อนๆ ต้องกักตัวเอง 14 วันหรือไปหาหมอได้เลยคะ เราขึ้นลิฟปกติจะดูทุกครั้งค่ะว่ามีอะไรมั้ยแต่กว่าจะมองรอบๆไปเห็นก็ไม่ทันแล้วตอนนั้นลิฟอยู่ชั้น5เราอยู่20กลั้นหายใจวนไป”

“ปล.คอนโดจีนกับรัสเซียเยอะกว่าคนไทย จิตตกมากตั้งแต่เมื่อคืน”

นอกจากนั้นผู้โพสต์ยังระบุด้วยว่า ได้นำเรื่องดังกล่าวไปแจ้งให้กับนิติบุคคลของคอนโดได้รับทราบ แต่ทางนิติฯกลับไม่สนใจ ทำเหมือนเป็นเพียงแค่น้ำลาย และเหตุการณ์ในลักษณะดังกล่าวไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดขึ้นกับคอนโดนี้

by TVPOOL ONLINE

TV Pool Online