ยิ่งดูยิ่งหมั่นไส้ได้ไหม?? สำหรับละคร “เมียอาชีพ” ของผู้จัด “อุ๊-พัชนี จารุจินดา” แห่งค่าย “สเต็ปออนเวิร์ด” ก็แหม!! แต่ละตอนที่ออกอากาศไป ไม่พักให้ FC ได้หายใจหายคอโล่งๆ กับฉากเข้าพระเข้านางของ “หนุ่มไม้-วฤษฎิ์“ และ “สาวปราง-กัญญ์ณรัณ” เลยยยยย (เสียงสู๊งงงงงง) เดี๋ยว หอม เดี๋ยว กอด เดี๋ยว จุ๊บ
ล่าสุดก็พัฒนาความสัมพันธ์กันไปให้สุด กับฉากที่ กษิดิศ (ไม้) รู้ใจตัวเองแล้วว่ารัก ดาว (ปราง) มากแค่ไหน เขาจึงตัดสินใจพาดาวไปในสถานที่สุดโรแมนติก และได้จัดเตรียมทุกอย่างไว้พร้อม เพื่อคุกเข่าขอดาวแต่งงาน เพราะกษิดิศ มั่นใจแล้วว่าชีวิตของเขาขาดดาวไปไม่ได้
เรียกว่าเป็นฉากไฮไลต์ฉากนึง เพราะขอแต่งงานสไตล์กษิดิศจะธรรมดาคงไม่ได้ งานนี้จึงยกทีมงานกันไปถ่ายทำถึง ซีนเนอรี่ สวนผึ้ง จ.ราชบุรี เพิ่มบรรยากาศความโรแมนติกในการขอแต่งงานครั้งนี้ให้คนดูฟินที่สุดดดดด งานนี้ทีมพร๊อพต้องยกทีมกันไปล่วงหน้า 1 วันเพื่อเซตอักษรไฟคำว่า “PLEASE SAY YES” ถึงคิวถ่ายทำสาวปรางเปิดตัวมาหน้าเซทในชุดสูทสีขาวเรียกว่าสวยจนไม้ต้องตะลึง!!
ถึงคิวซ้อมบล็อกกิ้ง จู่ๆ หนุ่มไม้ก็มีอากาศแปลกๆ จนผู้กำกับต้องถาม แล้วก็รู้ความจริงว่าหนุ่มไม้เกร็ง ไม่รู้ว่าจะตั้งท่าคุกเข่าวางมือ หรือจับจังหวะหยิบกล่องแหวนออกมาตอนไหน จนผู้กำกับเผลอแซว ทำเอาไม้หลุดปากออกมาเสียงดังลั่นกองว่า “ก็ผมไม่เคยขอสาวแต่งงานอะพี่!!!” เอ่อ .. ก็ถูกของไม้ เรียกว่าแค่ตอนซ้อมหนุ่มไม้ที่คุกเข่าขึ้นๆ ลงๆ อยู่หลายครั้ง
จนเริ่มออกอากาศขาสั้นก่อนที่จะเริ่มถ่ายจริงซะอีก ด้านสาวปรางก็แอบบ่นอุ๊บเบาๆ ว่าเรื่องนี้เสียเปรียบเลิฟซีนถึงเนื้อถึงตัวตลอด งานนี้เพื่อปรับบรรยากาศให้คึกคักๆ แทนความกดดัน ไม้เลยแซวปรางกลับว่าจริงๆ ผมเสียเปรียบต่างหาก เอ้า!! ใครกันแน่ที่เสียเปรียบกันแน่ เรื่องนี้คงต้องให้ผู้ชมเป็นคนตัดสิน เพราะหลังจากขอแต่งงานแล้วจะมีฉากที่จิกหมอนกระจุยรออยู่แน่นอน แต่บอกมากไม่ได้เพราะเดี๋ยวจะไม่ฟิน เอาเป็นว่าห้ามพลาด!! โดยเด็ดขาด เตรียมรับชมฉากนี้ได้ในละคร “เมียอาชีพ” วันพฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563 เวลา 20.20 ทางช่อง3กด33
by TVPOOL ONLINE

