เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีงานนี้ต้องบอกเลยว่ายิ่งเดือดมากขึ้นทุกทีสำหรับกรณีเยาวชนปลดแอกได้ออกมารวมตัวชุมนุมประท้วงเพื่อขับไล่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ให้ลาออกจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี โดยมีทั้งเหล่าบรรดาประชาชนและกลุ่มนักศึกษาจำนวนไม่น้อยมาร่วมชุมนุมในครั้งนี้ ซึ่งระยะเวลาการชุมนุมนั้นมีระยะเวลานานกว่า 2 เดือน จนกระทั่งได้มีการชุนนุมก่อตั้งขึ้นมาอีกกลุ่มอย่างกลุ่มภาคีเครือข่ายเพื่อปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ได้ออกมานัดรวมตัวชุมนุมหลังไม่เห็นด้วยจากการก้าวล่วงสถาบันพระมหากษัตริย์ของเหล่าเยาวชนปลดแอก จนเกิดการกระทบกะทั่งกัน

เมื่อวันที่ 21/10/63 ทางด้านเยาวชนปลดแอกก็ได้ออกมานัดรวมตัวอีกครั้งที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ซึ่งมีเหล่าประชาชนจำนวนมากมารวมตัว จากนั้นก็ได้เดินขบวนไปยังทำเนียบรัฐบาล ระยะ 5 กิโลเมตร ใช้เวลาในการเดินทางมาเป็นระยะเวลา 4 ชั่วโมงเมื่อได้ไปถึงก็ได้ยื่นหนังสือโดยให้ตัวแทนราษฎรได้อ่านข้อเรียกร้องทั้ง 2 ข้อ คือ 1.ให้นายกลาออกภายใน 3 วันและ 2.ปล่อยตัวแกนนำที่โดนจับไปก่อนหน้านี้ ยุติการดำเนินคดีในทันที ก่อนที่จะประกาศยุติการชุนนุมเมื่อเวลา 21.30 น.และแยกย้ายกันกลับบ้าน

และล่าสุดทางด้านนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง อู๋ ธนากร โปษยานนท์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวแสดงจุดยืนด้วยการเปลี่ยนรูปโปร์ไฟล์เป็นรูปธงชาติไทย หลังเหล่าเยาวชนปลดแอกก้าวล่วงสถาบันพระมหากษัตริย์ไทยและเริ่มลุกลามขึ้นเรื่อยๆ

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online