เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจาก คุณแม่ลูก 2 ซาร่า คาซิงกินี เปิดใจผ่านรายการหนึ่งว่า ว่า สาเหตุเรื่องลูก แม็กเวลล์ ที่ยังไม่ได้ข้อยุติ ไม่ได้เกิดจากฝั่งเธอ และไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องเงินอย่างที่หลายคนเข้าใจผิด

ซาร่า คาซิงกินี โพสต์รูปคู่ลูก ท่ามกลางดราม่าหนัก เชื่อยังมีความหวัง

ทาง ซาร่าได้มีการยื่นข้อเสนอใหม่ คือ การให้สิทธิ์เลี้ยงดูแลและอำนาจปกครองกับไมค์แต่เพียงผู้เดียว เนื่องจาก รอบแรกที่ไปศาลเยาวชนและครอบครัว ซึ่ง ไมค์ ไม่ได้มาศาล แต่ให้ทนายมาบอกว่า เขามีเจตนาอยากให้ลูกไปอยู่กับเขาที่จีน โดย ซาร่า ได้นำกลับไปคิดไตร่ตรองดูแล้ว ว่ามันเป็นสิ่งที่ดีต่ออนาคตของลูก จึงตัดสินใจยื่นข้อเสนอกับไมค์ ด้านไมค์ขอกลับไปทบทวนถึงข้อเสนอดังกล่าวก่อน ซึ่งเรื่องนี้ซาร่า บอกว่าเข้าใจเพราะน้องแม็กซ์เวลล์ อยู่กับ ซาร่า มาตลอด 6 ปี โดยที่เขาไม่เคยได้เลี้ยงดูลูกอย่างจริงจัง

 

แม้จะยังไม่ได้ข้อตกลงที่ชัดเจนของการเซ็นรับรองบุตรลูกชายวัย 6 ขวบ น้องแม็กซ์เวลล์ ของ คุณพ่อ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล และ คุณแม่ ซาร่า คาซิงกินี หลังจากเมื่อวันที่ 24 ธ.ค. 2563 ทั้งคู่ใช้เวลากว่า 8 ชั่วโมงในการไกล่เกลี่ยแต่ไม่ได้ข้อยุติ ซึ่งศาลพิจารณาเเล้ว อนุญาตให้เลื่อนไปไกล่เกลี่ยต่อในวันที่ 4 มีนาคม 64

และเมื่อเข้าไปส่องอินสตราแกรม ไมค์ ล่าสุดเป็นภาพ เมื่อ 5 วันที่แล้ว

 

ส่วนภาพ ไมค์ กับแม็กเวลล์ เป็นภาพวันเด็ก โดย ไมค์ เขียนข้อความว่า  สุขสันต์วันเด็กนะครับทุกคน…คิดถึงเจ้าลิงน้อยตัวนี้แล้ว🐒🙈
Happy Children’s Day👦🏻 missing this little monkey🐒🙈

นั่นแปลว่า ไมค์ และ แม็กเวลล์ ยังไม่ได้มีโอกาสเจอหน้ากันอย่างแน่นอน
.

 

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online