(19 มิ.ย.59) จากกรณีที่มีคนร้ายเป็นชายไทยบุกเข้าไปข่มขืนนางดาว (นามสมมุติ) อายุ 24 ปี คนงานก่อสร้างชาวกัมพูชาที่บริเวณที่พักคนงาน หมู่ 3 ตำบล บ้านหาด อำเภอบ้านลาด จังหวัดเพชรบุรี โดยการใช้กำลังบังคับข่มขืนต่อหน้าลูกสาววัย 5 เดือน เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน ที่ผ่านมา
ต่อมาเวลา 11.30 น. วันที่ 18 มิ.ย. เจ้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว. เพชรบุรี นำโดย พ.ต.ท.ชนาวิน สุริยะพรหม สว.สส.ภ.จว.เพชรบุรี ได้เข้าจับกุมนายผดุงเกียรติ จันทร์แจ้ง อายุ 34 ปี ผู้ต้องหาคดีดังกล่าวได้ โดยพฤติกรรมการจับกุม เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้ตรวจสอบรูปพรรณลักษณะรูปร่างและรถจักรยานยนต์คนร้ายจากกล้องวงจรปิดหลังเกิดเหตุ และวางกำลังตรวจสอบในพื้นที่เนื่องจากคาดว่าคนร้ายจะเป็นบุคคลที่อยู่อาศัยในพื้นที่ใกล้เคียง
รายงานระบุว่า ขณะจับกุมตำรวจได้พบนายผดุงเกียรติขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิก สีขาวคาดฟ้า ผ่านมาบริเวณ ถนนบัดไดอิฐ-วังบัว ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 100 เมตร ตรวจสอบลักษณะรูปพรรณ ร่างกาย ท่าทางและจักรยานยนต์ ใกล้เคียงกับคนร้ายที่พบในกล้องวงจรปิดจึงทำการเรียกตรวจสอบ เบื้องต้นพบพฤติกรรมน่าสงสัย เนื่องจากนายผดุงเกียรติไม่ใส่กางเกงในและให้การวกวน จึงเข้าควบคุมตัว
พ.ต.อ.กิตติ สะเภาทอง รอง ผบก.ภ.จว.เพชรบุรี เข้าสอบสวนนายผดุงเกียรติ จนให้การรับสารภาพเป็นผู้ก่อเหตุข่มขืนนางดาว โดยให้การว่าขณะเกิดเหตุตนขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวผ่านทางมาและพบนางดาวยืนอยู่หน้าที่พัก ลักษณะใบหน้าและรูปร่างถูกใจจึงเข้าไปใช้กำลังขู่บังคับข่มขืน เเละยอมรับอีกว่าขณะที่ถูกจับได้นั้น กำลังตั้งใจจะมาข่มขืนนางดาวซ้ำแต่ถูกเจ้าที่ตำรวจจับกุมก่อน
จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำนายผดุงเกียรติไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ณ ที่เกิดเหตุ โดยมี ชาวบ้านบริเวณใกล้เคียงและคนงาน มุงดูและโห่ร้องด่าทอจำนวนมาก
ที่มา – matichon.co.th
by TVPOOL ONLINE
