วันที่ 19 มีนาคม 2567 – วี วิโอเลต ศิลปินนักร้องชื่อดังของเราได้เดินทางมายื่นคำร้องเรียกร้องความช่วยเหลือที่ศูนย์รับแจ้งความกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง โดยมีคุณหญิง ณัฐชยา วงศ์รุจิไพโรจน์ ดำเนินการเป็นเจ้าหน้าที่รับเรื่อง หลังจากที่วี วิโอเลต รายงานว่ามีการละเมิดสิทธิส่วนบุคคลของเขาผ่านภาพลามกอนาจารที่ได้ถูกตัดต่อและเผยแพร่อย่างไม่เหมาะสมในสื่อออนไลน์ต่าง ๆ โดยบุคคลอื่น ๆ ที่ไม่ใช่เขาเอง
การเดินทางมายื่นคำร้องนี้เป็นเรื่องร้ายแรงที่มีผลกระทบต่อชื่อเสียงและสิทธิส่วนบุคคลของวี วิโอเลต เอง โดยเขาได้ยืนยันว่าภาพและคลิปที่ได้รับการแก้ไขและเผยแพร่ไม่ใช่ของเขาจริง ๆ ซึ่งเป็นเหตุผลในการยื่นคำร้องขอความช่วยเหลือเพื่อปกป้องสิทธิของตนเอง
ในที่สุด นายกิตติพงษ์ เสรีโกมล ผู้แทนจากศูนย์รับแจ้งความกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลางได้รับเรื่องเข้าตรวจสอบอย่างจริงจัง และกำลังดำเนินการสอบสวนเพื่อตามกฎหมายและยุติธรรมต่อไป
ข่าวอื่นที่น่าสนใจ
4วันหลายพันเหตุการณ์ แพนเค้ก โพสต์รูปหอบกระโปรงวิ่ง! กลัวไม่ทันโชว์พร้อมแคปชั่นนี้?
by TVPOOL ONLINE