เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ในวันที่ 26 มีนาคม 2567 ที่ตึกสำนักงานพรรคเพื่อไทย (พท.) บรรยากาศของพรรคเพื่อไทยได้เต็มไปด้วยความตึงเครียดและความตื่นเต้น เมื่อนายทักษิณ ชินวัตร นายกฯอดีตแห่งชาติ ที่เป็นผู้สมัครสส.ของพรรคเพื่อไทย ได้กำหนดการเข้าร่วมงานเปิดตัวอย่างเงียบโฉม

ตั้งแต่ช่วงเช้าของวันนั้น เหล่าผู้สนับสนุนมารอคอยที่สำนักงานพรรคพท. เรียกเซิญและรอให้การต้อนรับนายทักษิณอย่างพิเศษ รวมถึงสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรและสมาชิกที่จะสมัครสส.ในสัดส่วนของพรรคพท. ที่เข้าร่วมงานตั้งแต่เวลา 10.00 น.

เวลา 13.15 น. นายแพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคพท. พร้อมบุตรสาวและรัฐมนตรีที่กำลังลาราชการ มารอรับนายทักษิณที่บริเวณชั้น 1 ของสำนักงาน โดยพร้อมด้วยกลุ่มบุคลากรสำคัญของพรรค

อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน และ ข้อความพูดว่า "SNη I'm LOVE นายกทักษิณ Forever"

และเมื่อเวลา 13.30 น. นายทักษิณมาถึงด้วยรถเบนท์ลีย์สีดำ ทะเบียน พค 9999 กรุงเทพมหานคร โดยมีการสวมสูทสากลสีกรมท่า และเสื้อเชิ้ตสีฟ้า พร้อมกับกางเกงยีนส์ แต่ไม่ได้สวมเครื่องประดับที่คอและที่พยุงแขน

การมอบดอกไม้และการอิ่มออกมาเพื่อประทับใจนายทักษิณจากมวลชนก็ได้เกิดขึ้นทันทีที่เขาขึ้นบันไดเข้าสู่ตึกของพรรค เขายังมีการทักทายและกอดร่ำไห้กับบรรดาผู้สนับสนุนที่รอคอยอย่างอบอุ่น

เมื่อเข้าสู่สำนักงาน นายทักษิณได้ทำความเคารพบรรยายในหลวงรัชกาลที่ 10 ก่อนที่จะพบกับรัฐมนตรีและเจ้าหน้าที่สำคัญในสัดส่วนของพรรคพท. และผู้สมัครสส.ของพรรค เพื่อสร้างกำลังใจและร่วมคิดเรื่องราวต่างๆ ก่อนที่จะลงไปยังชั้นที่ 7 เพื่อพบกับสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรของพรรค

การเข้าร่วมงานของนายทักษิณได้เปิดเผยถึงความเต็มใจในการทำหน้าที่และการเชื่อมั่นในความรับผิดชอบต่อประเทศชาติ ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากผู้สนับสนุนและประชาชนที่เข้าร่วมงานในวันนั้น

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

“แม่รถเมล์” เผยเรื่องราว “น้องคิดคิด” บินไฟลท์ต่างประเทศครั้งแรก

ย้อนฟังคำสัมภาษณ์ เจนี่ หลังชาวเน็ตชี้เป้า นางเอกเบอร์ต้นเซ็นใบหย่าสามี!

by TVPOOL ONLINE