มีเรื่องในวงการเพลงอินเตอร์มาให้เราได้เผือกกันอีกแล้ว สำหรับกรณีของนักร้องสาวเสียงคุณภาพ ซาบรีน่า คาร์เพนเตอร์ (Sabrina Carpenter) เมื่ออยู่ก็ถูกทัวร์ลงอย่างหนัก ภาพปกอัลบั้มล่าสุดของเธอ ’Short n’ Sweet’ ช่างมีความคล้ายกับ ภาพนางแบบอเมริกันคนดัง ทิฟฟานี คอลเลียร์ (Tiffany Collier) ที่ตีพิมพ์ในนิตยสารของฝรั่งเศส
โดย อัลบั้มใหม่ ’Short n’ Sweet’ ของนักร้องสาวซาบรีนาเธอได้โพสต์อวดแฟน ๆ ในโซเชียลมีเดีย X เมื่อ 3 มิ.ย. ซึ่งคาดว่าเธอจะปล่อยอัลบั้มเพลงชุดนี้ในวันที่ 23 สิงหาคม นี้
ซึ่งภาพดังกล่าวถ่ายจากด้านหลังของหญิงสาวแล้วมองหันกลับมา โดยมีรอยลิปสติกสีแดงอยู่บนไหล่ เมื่อเทียบกับภาพนางแบบสาวทิฟฟานีแล้ว ก็จะเห็นได้ว่าโพสแบบเดียวกัน รอยลิปสติกอยู่ตำแหน่งเดียวกัน ก็เลยถูกมองว่า เหมือนกด Copy แล้ว Paste
แต่อย่างไรก็ตาม มีส่วนที่ไม่เหมือนมีอยู่นิดเดียวคือภาพนางแบบสาวทิฟฟานีไม่ได้มองกล้อง มีเงาจากผมหน้าม้ากระทบที่หน้า องศาไหล่ต่างกันนิดหนึ่ง แสงและเงาเหมือนตกกระทบจากแสงแดดที่เจิดจ้า
ที่มา – The Independent
ข่าวที่น่าสนใจ
- ลิซ่า รันวงการ Tiktok! เปิดแอคเคาต์ใหม่ lalalalisa_m
- ล่าสุด พระเอกหนุ่มสุดหล่อ ไนกี้ นิธิดล โพสต์แบบนี้..?
by TVPOOL ONLINE