กลายเป็นประเด็นไปแล้วค่าาาา เมื่อ ตั๊กมยุราตัวแม่แห่งวงการบันเทิงและพิธีกรรุ่นใหญ่ ได้ออกมาเปิดใจในรายการแฉ เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2567 เผยว่า เคยโดนรุ่นน้องในวงการคนหนึ่งขอยืมเงิน พอให้ไปแล้วผิดคำพูด ไม่ยอมคืนทวงแล้วทวงอีกก็ไม่ได้คืน ก่อนจะรู้ว่าไปยืมอีกหลายคนโดนกันทั่ววงการ รวม ๆ แล้วคิดว่ามีถึง 20 ล้าน
ตั๊ก มยุรา เผยว่า มีดาราคนหนึ่ง โดนเหมือนกับเธอเลย คนนั้นอ้างเรื่องลูกเช่นเดียวกัน โดนขอยืมตอนที่อยู่เมืองนอก ก็เลยโอนให้เลยเหมือนกัน คนนั้นโดนไป 3 แสน เวลาโทรศัพท์ไปทวงถามก็อ้างว่า กำลังนั่งวิปัสสนาอยู่ในวัดซึ่งบทพูดเหมือนกับที่เธอเจอมาเป๊ะ ๆ จนตอนหลังเธอจึงไม่อยากโทร. ไปแล้ว ก็เลยให้ทนายจัดการฟ้องร้องไปตามกฎหมาย
ล่าสุด ทางตั๊ก ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมเฉลยแล้วว่า คนที่เธอกล่าวถึงนั้นเป็นอีกคน ไม่ใช่ ปู มัณฑนา แต่จะเป็นใครก็ให้ไปเดากันเอง แต่เดาได้ไม่ยาก
ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ
ไวรัลท่ายิงเป้าผ่านกระจกของ “เท่ง เถิดเทิง” ชาวเน็ตแชร์ต่ออย่างสนุกสนาน
เครื่องบินพลเรือนขนาดเล็ก ตกใส่หลังคาบ้านเรือน พื้นที่โคกขาม จังหวัดสมุทรสาคร
by TVPOOL ONLINE