เข้าใจหัวอก ! แบงค์วงแคลช อาลัยแบงค์ เลสเตอร์ หลังรู้น้องเป็น FC เคยร่วมเฟรมกันมาแล้ว
เป็นเรื่องสลดที่สะเทือนใจเป็ยอย่างยิ่ง สำหรับการเสียชีวิตของ แบงค์ เลสเตอร์ โดยก่อนเสียชีวิตรับบทผู้ถูกกระทำมาโดยตลอด วันนี้ได้ตีแผ่ความจริง ให้สังคมได้รับรู้ถึงความรุนแรงที่เกิดขึ้น
กระทบไปถึง คนดังและอินฟลู ที่ได้ตระหนักถึง การมีอยู่ ของแบงค์ ล่าสุด นักร้องหนุ่ม แบงค์ วงแคลช ได้โพสต์ภาพครั้งหนึ่งที่เคยร่วมเฟรมกับแบงก์ เลสเตอร์ เพราะน้องเคยมาขอถ่ายในฐานะแฟนคลับ
พร้อมทั้งระบุข้อความ อาลัยว่า
“ผมก็เพิ่งสูญเสียคุณย่าไปเมื่อไม่กี่วันก่อน เข้าใจ และสงสารคุณยายของน้องแบงค์เหลือเกินที่ต้องมาสูญเสีย หลานรักที่คอยหาเลี้ยงไปเช่นนี้….และน้องก็เป็นดั่งคำที่ผมเคย พูดไว้จริงๆว่า “คนที่เข้มแข็งที่สุดไม่ใช่คนที่หมัดหนักที่สุด แต่คนที่โดนหมัด หนักที่สุดนั้นต่อยแล้วไม่ร่วง..นั่นแหละคือคนที่แข็งแกร่งอดทน อย่างแท้จริง“ ซึ่งน้องก็ได้ทำเต็มที่แล้ว ขอให้น้องไปสู่ภพภูมิแห่งใหม่ที่ดีกว่าเดิมครับ”
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ
ล่าสุดยอดผู้เสียชีวิต เครื่องบินตกที่เกาหลีใต้ อย่างน้อย 62 ราย
นายกฯอิ๊ง แสดงความเสียใจ เหตุเครื่องบิน “เจจูแอร์” ไถลชนรั้วรันเวย์ สั่ง กต.เร่งตรวจสอบ
by TVPOOL ONLINE