แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ เธอได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวชีวิตหลังแต่งงานและแผนในอนาคตอย่างเปิดใจ
แต้ว เผยถึงโมเมนต์งานแต่งรอบที่ 2 ที่จัดขึ้นร่วมกับสามี ประณัย พรประพา ในบรรยากาศสวนองุ่นสุดโรแมนติก เพื่อให้สามารถใช้เวลาอยู่กับครอบครัวและเพื่อนสนิทอย่างเต็มที่ โดยเธอระบุว่าเป็นความทรงจำที่ดีมาก และเป็นโอกาสที่ได้ใกล้ชิดกับคนสำคัญอย่างแท้จริง
แม้จะเพิ่งผ่านพ้นการจัดงานแต่ง แต้ว ยังไม่ได้วางแผนไปฮันนีมูนอย่างเป็นทางการ แต่คาดว่าอาจจะมีทริปพิเศษในช่วงปลายปีนี้ หลังจากกลับมาโฟกัสงานต่าง ๆ ที่เธอรัก ทั้งการถ่ายภาพยนตร์และการดูแลธุรกิจของตัวเอง
เมื่อถูกถามถึงการมีทายาท แต้วยอมรับว่าพร้อมจะเป็นคุณแม่ แต่ขอจัดการชีวิตและงานให้ลงตัวก่อน โดยตอนนี้ก็มีการฝากไข่ไปบ้างแล้วเพื่อความปลอดภัยในอนาคต แต่ยังไม่ได้เร่งรีบหรือตั้งเป้าหมายที่ชัดเจนว่าจะต้องมีลูกเมื่อใด
นอกจากนี้ แต้ว ยังได้พูดถึงเหตุการณ์ที่ นนกุล ชานน พรีเซ็นเตอร์ร่วมกันในงานนี้ ป่วยกะทันหันจนไม่สามารถมาร่วมงานได้ ซึ่งเธอแสดงความเข้าใจและเห็นใจ เนื่องจากเคยมีประสบการณ์เจ็บป่วยแล้วฝืนทำงานมาก่อน โดยเธอย้ำว่า “บางทีใจเราไหว แต่ร่างกายไม่ไหว ก็ต้องให้ความสำคัญกับสุขภาพเป็นอันดับแรก”
สำหรับผลงานในอนาคต แต้วยืนยันว่าจะเดินหน้ารับงานอย่างเต็มที่ โดยมีการร่วมงานกับช่อง 3 ในหลากหลายโปรเจกต์ใหม่ ๆ และยินดีที่จะทำงานในรูปแบบต่าง ๆ ที่ท้าทายความสามารถของเธอเสมอ
เรียกได้ว่าเป็นช่วงชีวิตที่แต้ว ณฐพร กำลังบาลานซ์ทั้งงานและครอบครัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ
ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ
โก๊ะตี๋ เปิดใจปมในใจครั้งแรก เผยเรื่องเพื่อนสนิทที่ปฏิเสธความรักก่อนเสียชีวิต
by TVPOOL ONLINE