เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อดีตนักร้องหนุ่มชื่อดัง เชน ธนาตรัยฉัตร หรือ เชน ธนา เจ้าของธุรกิจแบรนด์ดัง สู้ชีวิตไม่ยอมถอย ล่าสุดลงทุนแต่งหญิงสวมบทบาทเป็น “เชนนิโกะ” นางงาม Miss World ใส่ชุดเดรสยาว พร้อมมงกุฎและสายสะพายสุดอลังการ ไลฟ์ขายของแบบจัดเต็ม หวังกระตุ้นยอดขายเพื่อใช้หนี้ก้อนโตกว่า 600 ล้านบาท

งานนี้แฟน ๆ ที่ติดตามไลฟ์ต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความพยายามและความมุ่งมั่นของเชน ธนา พร้อมให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก หลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “สวยหวานจับใจ”, “มงลงได้เลย”, “สู้ชีวิตสุด ๆ” บางคนถึงขั้นให้คะแนนเต็ม 100 กับความตั้งใจครั้งนี้

เชนเผยว่า ช่วงนี้ต้องใช้ร่างกายอย่างหนัก ไลฟ์ขายของวันละ 3 รอบใหญ่ ๆ แต่ละรอบใช้เวลากว่า 3 ชั่วโมง ทำให้มีเวลานอนจริง ๆ ไม่ถึงวันละ 4 ชั่วโมง เป้าหมายคือทำยอดขายวันละล้าน ๆ บาท เพื่อนำมาปลดหนี้ก้อนใหญ่ โดยตั้งใจจะสู้แบบนี้อีก 3-6 เดือน พร้อมยอมรับว่าแม้ลึก ๆ จะรู้สึกผิดกับครอบครัว แต่ขอสู้เต็มที่เพื่ออนาคตของลูกและภรรยา

“ถ้าหยุดไลฟ์เมื่อไร สัปดาห์หน้าจะเริ่มเครียดแล้ว ผมตั้งใจให้ร่างกายทำงานหนักแบบนี้อีก 3 เดือน ถ้าทุกคนยังให้โอกาส ผมจะได้กอดลูกแน่น ๆ อย่างไม่มีความกังวล” เชนกล่าว

หลายคนที่ได้เห็นความมุ่งมั่นและความตั้งใจของเชน ต่างส่งแรงใจให้ผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปให้ได้ในเร็ววัน

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ
ว๊าว! คิมเบอร์ลี่ ในชุดเขียว เปรี้ยมากเลยจ้า เซ็กซี่ขยี้ใจ ยิ่งซูม ยิ่งหาที่ติไม่ได้

เป็นนักสู้ไม่ท้ออยู่แล้ว “เจี๊ยบ พิจิตตรา” บรรยายข้อดี พร้อมเคลียร์ชัดคำถามที่เจอประจำที่ขอสู้ไม่ถอย

by TVPOOL ONLINE